UEH triển khai gói 20 tỷ đồng hỗ trợ sinh viên mùa dịch Covid-19

(ĐTTCO)-Trước những khó khăn và sự cố gắng của học viên, sinh viên trong mùa đại dịch Covid-19, Trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) đã triển khai gói hỗ trợ 20 tỷ đồng trực tiếp dành cho học viên, sinh viên.

UEH triển khai gói 20 tỷ đồng hỗ trợ sinh viên mùa dịch Covid-19

Cụ thể, UEH sẽ hỗ trợ 5% học phí các học phần học online trong học kỳ đầu 2020 cho tất cả sinh viên các khóa, hệ đào tạo. Đồng thời tất cả sinh viên học tập trực tuyến đều được hỗ trợ chi phí kết nối internet 100.000 đồng/người và miễn phí chuyển phát giáo trình phục vụ học online.

Đối với những trợ sinh viên bị ảnh hưởng dịch Covid-19, tùy từng trường hợp cụ thể, Ban giám hiệu UEH sẽ có các mức hỗ trợ tối đa đến 50% mức học bổng toàn phần (tính trên 15 tín chỉ).

Q.Trọng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người chưa được cấp "thẻ xanh Covid" sẽ không được di chuyển.

Người có app xanh được di chuyển, người có app đỏ phải ở nhà

(ĐTTCO) - Thủ tướng yêu cầu nghiên cứu, và thống nhất dùng chung một ứng dụng (app) cho nhân dân. App phải quy định rõ "người có app xanh được di chuyển, người có app vàng hạn chế di chuyển còn người có app đỏ thì không được di chuyển - tức phải ở nhà.

Công nghệ

Khám phá sức mạnh khủng iPhone 13

(ĐTTCO)- Những tín đồ của quả táo cắn dở lại rục rịch hầu bao sẵn sàng đặt hàng phiên bản iPhone 13 mới nhất. Vậy dòng iPhone 13 có gì nổi bật?

Thú đam mê

Nghệ thuật Maki-e trên gỗ và những điều thú vị của sơn mài xứ Phù Tang

(ĐTTCO) - Ngành thủ công mỹ nghệ Nhật Bản vốn rất nổi tiếng nhất thế giới cuối thế kỷ 19, đứng đầu là đồ sơn mài (漆器, shikki) tinh tế với lượng nghệ nhân đông đảo nhất, được nhà nước vinh danh Bảo vật Quốc gia, bởi kỹ thuật vô cùng phức tạp. Đó là nhờ vào tay nghề truyền thống lâu đời và thiên nhiên khắc nghiệt ban tặng cho dân tộc này ba tài nguyên là vàng, bạc và gỗ rừng đa dạng, gắn với những đặc thù thú vị rất riêng của mỹ thuật sơn mài Maki-e xứ mặt trời mọc.

Sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người bệnh hậu Covid-19

(ĐTTCO) -Ở những người bệnh có di chứng sau nhiễm virus SARS-CoV2 như: mệt mỏi kéo dài, ho, khó thở, vấn đề về da, tiêu hóa… việc tiếp tục hỗ trợ người bệnh trong sinh hoạt, ăn uống và tập luyện là rất cần thiết cho quá trình phục hồi.


Ẩm thực

Du lịch

Mua sắm