Trao 18 phần quà đến thai phụ khó khăn tại quận 7

(ĐTTCO) - Ngày 12-1, tại Hội trường Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) quận 7, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Hội LHPN TPHCM, Hội LHPN quận 7 tổ chức trao tặng các phần quà từ chương trình "Đồng hành vượt cạn" hỗ trợ 18 thai phụ, sản phụ khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 tại địa phương. 

Trao 18 phần quà đến thai phụ khó khăn tại quận 7 ảnh 1Trao các phần quà hỗ trợ đến thai phụ khó khăn tại quận 7

Tại chương trình, bà Lê Thị Hảo, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN quận 7 cho biết, tham gia chương trình “Đồng hành vượt cạn” do Hội LHPN TPHCM, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ), Hội Nữ Doanh nhân TPHCM và Hội LHPN quận đã phối hợp rà soát và đến nay đã hỗ trợ tổng cộng 64 phụ nữ mang thai là nữ công nhân thuê trọ, có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn với tổng số tiền 192 triệu đồng. 

Trao 18 phần quà đến thai phụ khó khăn tại quận 7 ảnh 2Đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng trao hỗ trợ chương trình “Đồng hành vượt cạn”

Trao 18 phần quà đến thai phụ khó khăn tại quận 7 ảnh 3Bà Lê Thị Hảo, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN quận 7 trao hỗ trợ thai phụ khó khăn

Dịp này, Hội LHPN quận 7 phối hợp Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TPHCM tổ chức trao 82 suất học bổng “Vì tương lai học sinh khuyết tật mồ côi” năm học 2021-2022 trị giá gần 115 triệu đồng.

Hội LHPN quận 7 cũng tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tết nghĩa tình” với nhiều hoạt động an sinh ý nghĩa...

Trao 18 phần quà đến thai phụ khó khăn tại quận 7 ảnh 4Mỗi học sinh nhận được 1 phần học bổng kèm thêm túi gạo 

Trao 18 phần quà đến thai phụ khó khăn tại quận 7 ảnh 5Trao học bổng cho học sinh, sinh viên khó khăn

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Còn những ai “hồn nhiên” nhận quà từ Việt Á?

Còn những ai “hồn nhiên” nhận quà từ Việt Á?

(ĐTTCO) - Sau khi được Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng đưa vào diện trực tiếp theo dõi, vụ án Công ty Việt Á nhanh chóng có thêm những kết quả bất ngờ. Số tiền “hoa hồng” công ty này đã chi cho các cán bộ tha hóa lên đến 800 tỷ đồng. 

Công nghệ

Công nghệ cho ngày mới hứng khởi

(ĐTTCO) - Dù là bắt đầu, hay kết thúc một ngày, bạn sẽ luôn muốn những trải nghiệm những ứng dụng cho việc di chuyển, luyện tập, thiền định, thư giãn, giải trí… thật tiện lợi. Hãy tham khảo các tiện ích dưới đây để khơi dậy hứng khởi mỗi ngày.

Thú đam mê

Nghệ thuật Maki-e trên gỗ và những điều thú vị của sơn mài xứ Phù Tang

(ĐTTCO) - Ngành thủ công mỹ nghệ Nhật Bản vốn rất nổi tiếng nhất thế giới cuối thế kỷ 19, đứng đầu là đồ sơn mài (漆器, shikki) tinh tế với lượng nghệ nhân đông đảo nhất, được nhà nước vinh danh Bảo vật Quốc gia, bởi kỹ thuật vô cùng phức tạp. Đó là nhờ vào tay nghề truyền thống lâu đời và thiên nhiên khắc nghiệt ban tặng cho dân tộc này ba tài nguyên là vàng, bạc và gỗ rừng đa dạng, gắn với những đặc thù thú vị rất riêng của mỹ thuật sơn mài Maki-e xứ mặt trời mọc.

Sức khỏe

Những lưu ý người bệnh động mạch vành trong mùa dịch Covid-19

(ĐTTCO) - Người bệnh tim mạch nói chung và bệnh động mạch vành nói riêng là đối tượng người bệnh nền, có nguy cơ trở nặng gấp 5-10 lần nếu nhiễm Covid-19. Vì vậy, trong giai đoạn dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, người bệnh động mạch vành cần lưu ý thực hiện các biện pháp phòng dịch để đảm bảo sức khỏe.

Ẩm thực

Du lịch

76% người Việt Nam muốn đi du lịch trong nước sau dịch

(ĐTTCO)-76% người Việt đang lên kế hoạch du lịch giải trí trong nước vào năm 2022, cao hơn nhiều so với 38% số người lập kế hoạch du lịch nước ngoài. Lý do là các địa điểm trong nước phù hợp hơn cho kỳ nghỉ cuối tuần và du lịch ngắn ngày.

Mua sắm