Tạm dừng khai thác nhiều đường bay nội địa

(ĐTTCO) - Bộ GTVT vừa đồng ý tạm dừng các chuyến bay trên đường bay giữa Quảng Ninh-TPHCM và Gia Lai-TPHCM theo đề xuất của các địa phương, để phòng, chống dịch Covid-19.

Sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh)

Sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh)

Thời gian áp dụng tạm dừng các chuyến bay giữa sân bay Tân Sơn Nhất và 2 sân bay trên từ 0 giờ ngày 5-6 cho đến khi có thông báo mới.

Cục Hàng không Việt Nam có trách nhiệm thông báo đến hãng hàng không Việt Nam và các cơ quan, đơn vị liên quan để biết và thực hiện.

Đồng thời, Cục Hàng không Việt Nam có trách nhiệm phối hợp với các địa phương theo dõi tình hình dịch bệnh để điều chỉnh khai thác vận tải hàng không đi đến sân bay Vân Đồn, Pleiku kịp thời.

Bộ GTVT cũng vừa đồng ý tạm dừng các chuyến bay chở khách đi, đến Côn Đảo ( trừ chuyến bay trực thăng từ Vũng Tàu đi Côn Đảo và ngược lại) theo đề xuất của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu từ ngày 5-6, để tăng cường phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, ngày 3-6, Bộ GTVT đã cho phép tạm dừng khai thác các chuyến bay giữa TP Hải Phòng và TPHCM cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyển đổi số đừng quên người lớn tuổi

Chuyển đổi số đừng quên người lớn tuổi

(ĐTTCO) - Sáng sớm, đi ngang văn phòng phát chuyển hàng hóa, thư từ qua Viettel, gặp ông bạn già thất thểu đi ra với vẻ mặt buồn so, hỏi sao, ông nói họ không nhận chuyển bưu kiện vì không có app của Viettel. 

Công nghệ

Đường đua smartphone

(ĐTTCO) - Khi đã quá quen thuộc các dòng điện thoại của iPhone, Samsung, bạn hãy tham khảo những “chiến mã” đa năng và đẳng cấp đến không tưởng sau đây.

Thú đam mê

Nghệ thuật Maki-e trên gỗ và những điều thú vị của sơn mài xứ Phù Tang

(ĐTTCO) - Ngành thủ công mỹ nghệ Nhật Bản vốn rất nổi tiếng nhất thế giới cuối thế kỷ 19, đứng đầu là đồ sơn mài (漆器, shikki) tinh tế với lượng nghệ nhân đông đảo nhất, được nhà nước vinh danh Bảo vật Quốc gia, bởi kỹ thuật vô cùng phức tạp. Đó là nhờ vào tay nghề truyền thống lâu đời và thiên nhiên khắc nghiệt ban tặng cho dân tộc này ba tài nguyên là vàng, bạc và gỗ rừng đa dạng, gắn với những đặc thù thú vị rất riêng của mỹ thuật sơn mài Maki-e xứ mặt trời mọc.

Sức khỏe

Tác hại khôn lường khi trẻ hóa làn da không đúng cách

(ĐTTCO) - Trẻ hóa làn da là điều nhiều chị em mong mỏi, vì thế ngày càng nhiều hoạt chất được giới thiệu ra thị trường. Trong đó, retinol là một hoạt chất có công dụng trẻ hóa làn da và đang được nhiều chị em ưa chuộng. 

Ẩm thực

Trọn vị đoàn viên mùa trăng rằm

(ĐTTCO) - Gia đình luôn là nơi bình yên nhất để mỗi người con tìm về giữa những bộn bề. Sau mỗi sóng gió ai cũng trở về để nhận ra tình thân càng thêm trân quý. 

Du lịch

Mua sắm