Sinh viên Khoa Quan hệ quốc tế (ĐH Huflit) triển lãm ảnh bảo vệ môi trường

(ĐTTCO) - Ngày 21-6 vừa qua, nhóm sinh viên Match (khoa Quan hệ quốc tế - Trường Đại học Huflit), đã giới thiệu bộ ảnh trong khuôn khổ hoạt động triển lãm online “Mắt Xanh: Tôi đã thấy sự thay đổi”. 

Sinh viên Khoa Quan hệ quốc tế (ĐH Huflit) triển lãm ảnh bảo vệ môi trường

Triển lãm nhằm giới thiệu đến cộng đồng những hình ảnh giúp thay đổi thói quen sử dụng đồ dùng nhựa một lần bằng các vật phẩm thay thế. Thông qua hoạt động triển lãm, thầy và trò nhóm Match mong muốn đóng góp một phần công sức nâng cao nhận thức của xã hội về vấn đề môi trường, cụ thể là tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa hiện nay. 
Hoạt động triển lãm bao gồm 3 phần: Bình Nước, Túi Vải Và Hộp Cơm, sẽ giới thiệu những hình ảnh phản ánh chân thật nhất về thói quen sử dụng những vật dụng thay thế đồ dùng nhựa một lần của sinh viên đại học Huflit.
Việc thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm thay thế đồ dùng nhựa của sinh viên Huflit chính là hành động thiết thực và hiệu quả nhất mà các bạn có thể làm được để chung tay hạn chế tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa. 
Phần 2 và phần 3 của hoạt động triển lãm sẽ tiếp tục được giới thiệu trong thời gian sắp tới tại fanpage của chương trình. 

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

Ấn tượng tuần lễ CES 2022

(ĐTTCO) - Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) 2022 diễn ra tại thành phố Las Vegas, Mỹ đã để lại nhiều dấu ấn cho người hâm mộ với những thiết kế tân tiến cho cuộc sống thường nhật thêm tiện lợi và nhanh chóng.

Thú đam mê

Nghệ thuật Maki-e trên gỗ và những điều thú vị của sơn mài xứ Phù Tang

(ĐTTCO) - Ngành thủ công mỹ nghệ Nhật Bản vốn rất nổi tiếng nhất thế giới cuối thế kỷ 19, đứng đầu là đồ sơn mài (漆器, shikki) tinh tế với lượng nghệ nhân đông đảo nhất, được nhà nước vinh danh Bảo vật Quốc gia, bởi kỹ thuật vô cùng phức tạp. Đó là nhờ vào tay nghề truyền thống lâu đời và thiên nhiên khắc nghiệt ban tặng cho dân tộc này ba tài nguyên là vàng, bạc và gỗ rừng đa dạng, gắn với những đặc thù thú vị rất riêng của mỹ thuật sơn mài Maki-e xứ mặt trời mọc.

Sức khỏe

Đừng chủ quan bệnh trào ngược dạ dày thực quản

(ĐTTCO) - Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là một bệnh lý phổ biến, các triệu chứng thường bị hiểu lầm sang những bệnh lý về tiêu hóa khác hoặc cơ quan khác dẫn đến tâm lý chủ quan ở người bệnh. 

Ẩm thực

Du lịch

Du lịch ngóng tết, kỳ vọng mục tiêu 65 triệu lượt khách

(ĐTTCO) - Sau nhiều chật vật vì dịch, ngành du lịch đang tất bật cho mùa Tết Nguyên đán nhiều hy vọng. Năm nay toàn ngành đặt mục tiêu đón 65 triệu lượt khách. Song để hoàn thành mục tiêu này không đơn giản, nhất là ở mảng khách quốc tế. 

Mua sắm