Sập cầu treo Tà Lài, Đồng Nai

(ĐTTCO) - Khoảng 14h hôm nay 15-11, chiếc cầu treo tại km 17 xã Tà Lài, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai bất ngờ đổ sập xuống sông. Người dân sống gần đó cho biết không biết chính xác có bao nhiêu người và xe đang lưu thông trên cầu nhưng chỉ nhìn thấy ba người bơi được vào bờ.

Sập cầu treo Tà Lài, Đồng Nai ảnh 1
Cầu treo ở Km 17 xã Tà Lài, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai bất ngờ bị sập.

Hiện lực lượng cứu hộ và y tế đang tích cực tìm kiếm những người còn lại. Thông tin chi tiết về thương vong và nguyên nhân cầu sập đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cầu treo Tà Lài bắc qua sông Đồng Nai - nối xã Tà Lài với ấp 4, nơi có đông đảo bà con dân tộc thiểu số sinh sống. Cầu có chiều dài 164m, rộng 4m, với tổng vốn đầu tư trên 3,6 tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh và được khánh thành vào ngày 26-4-2005.

Nguyễn Vĩnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người chưa được cấp "thẻ xanh Covid" sẽ không được di chuyển.

Người có app xanh được di chuyển, người có app đỏ phải ở nhà

(ĐTTCO) - Thủ tướng yêu cầu nghiên cứu, và thống nhất dùng chung một ứng dụng (app) cho nhân dân. App phải quy định rõ "người có app xanh được di chuyển, người có app vàng hạn chế di chuyển còn người có app đỏ thì không được di chuyển - tức phải ở nhà.

Công nghệ

Thú đam mê

Nghệ thuật Maki-e trên gỗ và những điều thú vị của sơn mài xứ Phù Tang

(ĐTTCO) - Ngành thủ công mỹ nghệ Nhật Bản vốn rất nổi tiếng nhất thế giới cuối thế kỷ 19, đứng đầu là đồ sơn mài (漆器, shikki) tinh tế với lượng nghệ nhân đông đảo nhất, được nhà nước vinh danh Bảo vật Quốc gia, bởi kỹ thuật vô cùng phức tạp. Đó là nhờ vào tay nghề truyền thống lâu đời và thiên nhiên khắc nghiệt ban tặng cho dân tộc này ba tài nguyên là vàng, bạc và gỗ rừng đa dạng, gắn với những đặc thù thú vị rất riêng của mỹ thuật sơn mài Maki-e xứ mặt trời mọc.

Sức khỏe

Học cách dự phòng rủi ro

(ĐTTCO) - Nhận túi quà hỗ trợ từ chủ phòng trọ, Văn Tiến D. (29 tuổi, kỹ sư công nghệ thông tin, ngụ quận Tân Bình, TPHCM) tâm sự: “Nhận phần quà này cũng ngại lắm vì trong dãy trọ có nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn tôi, nhưng thiệt tình là tôi cũng hết cách xoay”.

Ẩm thực

Du lịch

Mua sắm