Quân đội phun khử khuẩn tại quận Gò Vấp, quận 12

(ĐTTCO) - Lực lượng quân đội tiến hành phun thuốc khử khuẩn trên 12 tuyến đường và địa điểm của quận Gò Vấp, quận 12. Trong đó tập trung phun tại các tuyến đường Quang Trung, Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Kiệm, công viên phần mềm Quang Trung và toàn bộ phường 15.

Đặc biệt, lực lượng quân đội tập trung phun khử khuẩn trong hẻm đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, là nơi sinh hoạt của Hội thánh truyền giáo Phục Hưng.

>>> Dưới đây là một số hình ảnh Phóng viên SGGP ghi nhận tại hiện trường:

Quân đội phun khử khuẩn tại quận Gò Vấp, quận 12 ảnh 1Xe quân đội bắt đầu phun khử khuẩn trên các tuyến đường vào chiều 1-6

Quân đội phun khử khuẩn tại quận Gò Vấp, quận 12 ảnh 2

Quân đội phun khử khuẩn tại quận Gò Vấp, quận 12 ảnh 3

Quân đội phun khử khuẩn tại quận Gò Vấp, quận 12 ảnh 4

Quân đội phun khử khuẩn tại quận Gò Vấp, quận 12 ảnh 5

Quân đội phun khử khuẩn tại quận Gò Vấp, quận 12 ảnh 6

Quân đội phun khử khuẩn tại quận Gò Vấp, quận 12 ảnh 7

Quân đội phun khử khuẩn tại quận Gò Vấp, quận 12 ảnh 8

Quân đội phun khử khuẩn tại quận Gò Vấp, quận 12 ảnh 9

Quân đội phun khử khuẩn tại quận Gò Vấp, quận 12 ảnh 10

Quân đội phun khử khuẩn tại quận Gò Vấp, quận 12 ảnh 11

Quân đội phun khử khuẩn tại quận Gò Vấp, quận 12 ảnh 12

Quân đội phun khử khuẩn tại quận Gò Vấp, quận 12 ảnh 13

Quân đội phun khử khuẩn tại quận Gò Vấp, quận 12 ảnh 14

Quân đội phun khử khuẩn tại quận Gò Vấp, quận 12 ảnh 15

VĂN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hàng ngoại nhập bày bán tràn lan ở các siêu thị, nhưng gốc nhập từ nước nào chỉ có người bán mới biết.

Vì sao hàng Trung Quốc đội lốt hàng VietGAP?

(ĐTTCO) - Mấy ngày nay người tiêu dùng ai cũng bị sốc khi nghe thông tin rau củ Trung Quốc được “hô biến” thành hàng VietGAP trên kệ Bách Hóa Xanh. Phẫn nộ, phê phán, tẩy chay là điều đương nhiên. 

Công nghệ

VinFast tham gia triển lãm xe điện EV Experience

(ĐTTCO) – VinFast, hãng xe điện đến từ Việt Nam sẽ tham gia Triển lãm xe điện EV Experience 2022, diễn ra ngày 23 đến 25/9/2022 tại Hà Lan. Đây là lần đầu tiên VinFast ra mắt công chúng Hà Lan, mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm trực tiếp các mẫu xe điện chất lượng cao VF 8 và VF 9, cùng một số công nghệ nổi bật đi kèm.

Thú đam mê

Nghệ thuật Maki-e trên gỗ và những điều thú vị của sơn mài xứ Phù Tang

(ĐTTCO) - Ngành thủ công mỹ nghệ Nhật Bản vốn rất nổi tiếng nhất thế giới cuối thế kỷ 19, đứng đầu là đồ sơn mài (漆器, shikki) tinh tế với lượng nghệ nhân đông đảo nhất, được nhà nước vinh danh Bảo vật Quốc gia, bởi kỹ thuật vô cùng phức tạp. Đó là nhờ vào tay nghề truyền thống lâu đời và thiên nhiên khắc nghiệt ban tặng cho dân tộc này ba tài nguyên là vàng, bạc và gỗ rừng đa dạng, gắn với những đặc thù thú vị rất riêng của mỹ thuật sơn mài Maki-e xứ mặt trời mọc.

Sức khỏe

Ghép tế bào gốc - Hỗ trợ điều trị bệnh nan y

(ĐTTCO) -Trung tâm Y học tái tạo và Trị liệu tế bào của Vinmec vừa công bố đã điều trị tích cực cho hơn 1.000 bệnh nhân nan y bằng phương pháp ghép tế bào gốc, cùng với Viện nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ gen Vinmec thực hiện hàng chục công trình nghiên cứu giá trị và công bố hơn 60 bài báo trên các tạp chí khoa học quốc tế uy tín… 

Ẩm thực

Bún chả Cung Đình - thưởng thức một lần nhớ mãi

(ĐTTCO)- Hương vị đặc trưng món ngon Hà Nội có thể kể đến các loại bún khác nhau, như bún thang, bún ốc, bún mọc, bún đậu mắm tôm… và dường như dấu ấn riêng nhất vẫn thuộc về bún chả Hà Nội - một món ăn tri kỷ mà những ai sinh ra và lớn lên tại thủ đô đều không thể nào quên.

Du lịch

Độc đáo làng du lịch cộng đồng Gò Cỏ

(ĐTTCO) - Dưới những tán dừa trên núi đá lớn, Làng du lịch cộng đồng Gò Cỏ (phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) chỉ có vỏn vẹn hơn 60 nóc nhà với gần 300 hộ dân trên đồi núi hướng về phía biển với diện tích khoảng 105ha, ngôi làng như một hòn đảo xanh hướng biển.

Mua sắm