Hàng loạt chuyến bay chậm cất cánh do bão số 1

(ĐTTCO) - Vietnam Airlines cho biết, đến hơn 9 giờ sáng nay 28.7 các chuyến bay đã cất cánh được bình thường từ sân bay Nội Bài, nhưng một số chuyến bay có thể phải điều chỉnh do bão số 1.

Theo Vietnam Airlines và Jetstar Pacific, do ảnh hưởng của bão số 1 gây mưa lớn tại khu vực Hà Nội, đã có 8 chuyến bay của Vietnam Airlines và 8 chuyến bay của Jetstar bị chậm cất cánh từ Nội Bài. Vietjet Air cũng cho biết nhiều chuyến bay bị chậm giờ do mưa bão, chuyến bị chậm nhiều nhất hơn 1 tiếng.

Vietnam Airlines cũng đã phải tạm dừng 6 chuyến bay đến Hà Nội. Hiện tại sân bay Nội Bài bắt đầu hoạt động trở lại, tuy nhiên giờ khởi hành thực tế của các chuyến bay xuất phát từ/đến sân bay Nội Bài trong sáng 28.7 có thể phải điều chỉnh, gây ảnh hưởng dây chuyền đến kế hoạch khai thác tại các sân bay khác.

Hàng loạt chuyến bay chậm cất cánh do bão số 1 ảnh 1
Các chuyến bay từ Nội Bài đã hoạt động bình thường trở lại.

Các chuyến bay đi từ, đến sân bay khác trong vùng ảnh hưởng của bão số 1 gồm Cát Bi (Hải Phòng), Thọ Xuân (Thanh Hóa), Vinh (Nghệ An) hiện đang khai thác bình thường.

Vietnam Airlines và Jetstar cũng khuyến nghị khách hàng có kế hoạch đi/đến từ Hà Nội theo dõi thường xuyên bản tin thời tiết và truy cập vào trang web của hãng cũng như số điện thoại đường dây nóng để cập nhật lịch khai thác, nhằm chủ động điều chỉnh lịch trình đi lại.

Thanh niên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người chưa được cấp "thẻ xanh Covid" sẽ không được di chuyển.

Người có app xanh được di chuyển, người có app đỏ phải ở nhà

(ĐTTCO) - Thủ tướng yêu cầu nghiên cứu, và thống nhất dùng chung một ứng dụng (app) cho nhân dân. App phải quy định rõ "người có app xanh được di chuyển, người có app vàng hạn chế di chuyển còn người có app đỏ thì không được di chuyển - tức phải ở nhà.

Công nghệ

Khám phá sức mạnh khủng iPhone 13

(ĐTTCO)- Những tín đồ của quả táo cắn dở lại rục rịch hầu bao sẵn sàng đặt hàng phiên bản iPhone 13 mới nhất. Vậy dòng iPhone 13 có gì nổi bật?

Thú đam mê

Nghệ thuật Maki-e trên gỗ và những điều thú vị của sơn mài xứ Phù Tang

(ĐTTCO) - Ngành thủ công mỹ nghệ Nhật Bản vốn rất nổi tiếng nhất thế giới cuối thế kỷ 19, đứng đầu là đồ sơn mài (漆器, shikki) tinh tế với lượng nghệ nhân đông đảo nhất, được nhà nước vinh danh Bảo vật Quốc gia, bởi kỹ thuật vô cùng phức tạp. Đó là nhờ vào tay nghề truyền thống lâu đời và thiên nhiên khắc nghiệt ban tặng cho dân tộc này ba tài nguyên là vàng, bạc và gỗ rừng đa dạng, gắn với những đặc thù thú vị rất riêng của mỹ thuật sơn mài Maki-e xứ mặt trời mọc.

Sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người bệnh hậu Covid-19

(ĐTTCO) -Ở những người bệnh có di chứng sau nhiễm virus SARS-CoV2 như: mệt mỏi kéo dài, ho, khó thở, vấn đề về da, tiêu hóa… việc tiếp tục hỗ trợ người bệnh trong sinh hoạt, ăn uống và tập luyện là rất cần thiết cho quá trình phục hồi.


Ẩm thực

Du lịch

Mua sắm