(ĐTTCO) - Ngày 5-4, Công an TP Hải Dương cho biết, lực lượng chức năng đã tạm giữ đối tượng Trần Xuân Sơn (39 tuổi, ở phường Nhị Châu, TP Hải Dương) để xử lý về hành vi hành hung, chống người thi hành công vụ.
Qua xác minh ban đầu, vào sáng 5-4, ông Đoàn Văn Thuận, Chủ tịch UBND phường Nhị Châu (TP Hải Dương) dẫn đoàn công tác đến đường Nhị Châu kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 và nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang khi ra đường.
Trong lúc làm nhiệm vụ, tổ công tác đã yêu cầu bà Trần Thị Cánh (62 tuổi, ở khu 3, phường Nhị Châu) bán hàng đảm bảo vệ sinh và bày bán đúng nơi quy định và bà Cánh đã nghiêm túc chấp hành.
Tuy nhiên, ngay sau đó, không hiểu lý do gì, Trần Xuân Sơn (con bà Cánh) từ trong nhà lao ra chửi bới và cầm dao bầu chém thẳng về phía cổ ông Đoàn Văn Thuận. Tuy nhiên, cán bộ công an trong tổ công tác đã kịp thời khống chế được đối tượng Sơn và đưa về trụ sở công an phường để xử lý.
Đối tượng Trần Xuân Sơn bị bắt giữ
Công an phường Nhị Châu đã báo cáo vụ việc lên Công an TP Hải Dương và đang phối hợp lấy lời khai, hoàn tất hồ sơ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Cơ quan công an cũng làm rõ đối tượng Sơn vừa mãn hạn tù không lâu do liên quan đến ma túy.
Hiện vụ việc đang được Công an TP Hải Dương tiếp tục điều tra, làm rõ.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Khơi thông dòng chảy từ những việc cần làm ngay
-
Từ 21-5, người dân đăng ký xe máy, xe ô tô tại cấp xã, phường và huyện, quận
-
Khó đặt được taxi, xe công nghệ
-
Cơ hội cho nghệ sĩ đương đại
-
Công nhân khốn khổ vì bị nợ bảo hiểm xã hội
-
Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động
-
TPHCM: Hàng ngàn phương tiện “chôn chân” trên đại lộ Phạm Văn Đồng
-
Yêu cầu dẹp ngay tình trạng taxi 'chặt chém', ép giá tại sân bay Tân Sơn Nhất
-
Và Cannes đã trở lại
-
Dùng căn cước công dân rút tiền tại ATM: Đối sánh dữ liệu công dân trước khi được rút tiền