Vietravel phục vụ 24.000 lượt khách dịp lễ 30-4

(ĐTTCO)-Trong dịp lễ 30-4 và 1-5 năm nay, Công ty Du lịch Vietravel dự kiến phục vụ khoảng 24.000 lượt khách, tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Tính đến thời điểm hiện tại, tỷ lệ đăng ký tour lễ tại công ty đã đạt 40% tổng dự kiến.

Vietravel phục vụ 24.000 lượt khách dịp lễ 30-4 ảnh 1

  Phối cảnh gian hàng của Vietravel tại Ngày hội Du lịch TPHCM

Theo một cuộc khảo sát nhanh, giá tour luôn là yếu tố du khách quan tâm hàng đầu, ngoài lịch trình tour, đặc biệt vào các dịp lễ.

Theo đại diện Vietravel, dịp lễ năm nay, nhu cầu đi du lịch của du khách sẽ tăng do thời gian nghỉ đến 4 ngày. Tuy nhiên, vào những dịp này du khách sẽ phải tính toán chi li hơn để hạn chế tình trạng bị chặt chém và phí dịch vụ tăng. Vì vậy, việc book tour trọn gói là lựa chọn được nhiều người quan tâm.

Theo dự kiến, giá tour dịp lễ năm nay tăng trung bình khoảng 10%, chủ yếu do giá dịch vụ cung ứng tăng.

Ngoài thông tin về kế hoạch phục vụ dịp lễ 30-4 và 1-5, Vietravel cũng tổ chức hoạt động đồng hành cùng Ngày hội Du lịch TPHCM, diễn ra từ ngày 24 đến 27-3 tại Công viên 23/9.

Tại ngày hội, đơn vị đã thiết kế gian hàng với chủ đề Hè rực rỡ, có không gian rộng lớn, bao gồm 2 khu vực: hoạt động tư vấn, bán tour và hoạt động giải trí thu hút khách hàng.

Đặc biệt, khu vực bán tour dành nhiều diện tích đón tiếp khách với thiết kế đặc sắc, lấy cảm hứng chủ đạo từ biển đảo, cát trắng, nắng vàng… của các danh thắng nổi tiếng trong và ngoài nước.

Đây là dịp Vietravel tiến hành giảm đến 65% giá vé so với ngày thường và bảo đảm chất lượng. Du khách cũng có cơ hội lựa chọn những tour thích hợp với túi tiền và thời gian nghỉ ngơi trong dịp lễ.

Ngoài ra, công ty cũng có các chương trình ưu đãi thu hút du khách như ưu đãi gói tài chính, cứ mỗi 10 triệu đồng khi thanh toán tour bằng thẻ Master Card, du khách sẽ được hoàn 200.000 đồng; hay ưu đãi miễn phí phát hành thẻ… Bên cạnh đó là những giây phút được hòa vào không gian lễ hội đa sắc màu trong mỗi tour.

Thiên Ân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu đất có giá 2,45 tỷ đồng/m2 tại Thủ Thiêm phải trở về giá trị thực.

Bỏ cọc đất, thu lại từ cổ phiếu và trái phiếu?

(ĐTTCO) - Việc một tập đoàn lớn như Tân Hoàng Minh bất ngờ "bỏ cọc", tháo chạy khỏi thương vụ đấu giá đất khủng ở Thủ Thiêm (TPHCM), khiến không ít người đặt câu hỏi liệu đây có phải là “nước cờ” được tính toán kỹ và Tân Hoàng Minh được lợi gì sau đó?