VietJetAir nhận máy bay mới phục vụ khách

VietJetAir nhận máy bay mới phục vụ khách ảnh 1
(ĐTTC) - Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại trong mùa cao điểm Tết, VietJetAir đã nhận thêm máy bay mới, nâng tổng số máy bay phục vụ lên 11 chiếc.

Máy bay mới của VietJetAir thuộc dòng Airbus A320-200. Với việc đón nhận máy bay này, VietJetAir cung cấp thêm cho thị trường hơn 10.000 chỗ/tuần, đáp ứng nhu cầu tăng chuyến mùa cao điểm và để đảm bảo lịch bay ổn định, phục vụ hành khách ngày càng tốt hơn.

Ông Desmond Lin – Giám đốc Phát triển Kinh doanh VietJetAir, cho biết: “Với máy bay mới, VietJetAir sẽ có thêm cơ hội phục vụ hành khách về sum họp gia đình, hoặc cùng với những người thân yêu đi du Xuân… Việc đón nhận máy bay mới cũng nằm trong kế hoạch mở rộng đường bay trong năm nay của hãng”.

VietJetAir đang có 16 đường bay nội địa và quốc tế. Sắp tới, VietJetAir sẽ tiếp tục khai trương thêm các đường bay trong nước và quốc tế, kết nối đến các địa danh du lịch và kinh tế nổi tiếng của châu Á như Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản… mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất