SEO Award 2016 quy mô lớn nhất từ trước đến nay

(ĐTTCO) - Nhằm thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp tới thị trưởng trực tuyến và tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm (SEO), Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) sẽ phối hợp với một số đơn vị tổ chức cuộc thi SEO Award 2016 với chủ đề “Website cất cánh cùng SEO”.

SEO Award 2016 quy mô lớn nhất từ trước đến nay ảnh 1 

Ngoài đơn vị chính là VECOM, cuộc thi năm nay có sự tham gia thực hiện của các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến và thiết kế web như: DGM Việt Nam, Haravan, iNET, Vinalink, VietMoz, Hoàng Nguyễn và Bizweb. Đặc biệt, SEO Award 2016 còn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các đơn vị tổ chức như: Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Accesstrade, CongdongiSoccial. Chính vì vậy, SEO Award 2016 được xem là cuộc thi có quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

Được biết, SEO Award 2016 sẽ diễn ra từ ngày 31-3 đến 30-6. Ngay sau lễ phát động được tổ chức vào chiều ngày 3-3, mọi cá nhân và pháp nhân ở Việt Nam có thể đăng ký dự thi trực tuyến trên website: www.seoaward.vn.

Mỗi đội thi sẽ được hỗ trợ miễn phí 2 website trên Bizweb, nền tảng bán hàng online được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu đất có giá 2,45 tỷ đồng/m2 tại Thủ Thiêm phải trở về giá trị thực.

Bỏ cọc đất, thu lại từ cổ phiếu và trái phiếu?

(ĐTTCO) - Việc một tập đoàn lớn như Tân Hoàng Minh bất ngờ "bỏ cọc", tháo chạy khỏi thương vụ đấu giá đất khủng ở Thủ Thiêm (TPHCM), khiến không ít người đặt câu hỏi liệu đây có phải là “nước cờ” được tính toán kỹ và Tân Hoàng Minh được lợi gì sau đó?