PJICO Bến Thành kỷ niệm 10 năm thành lập

(ĐTTCO) - Ngày 25-11, Công ty Bảo hiểm PJICO Bến Thành đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập. Được thành lập vào năm 2006 với chỉ 25 cán bộ, công nhân viên ban đầu, sau 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay PJICO Bến Thành đã có quy mô lên đến hàng trăm cán bộ công nhân viên, doanh thu hàng năm lên đến 200 tỷ đồng và trở thành một trong những đơn vị kinh doanh hiệu quả trong hệ thống Tổng công ty PJICO nói riêng, cũng như trên địa bàn nói chung.

 PJICO Bến Thành kỷ niệm 10 năm thành lập ảnh 1

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Nam Phong, Giám đốc PJICO Bến Thành cho biết, ngay từ những ngày đầu thành lập, đơn vị đã nhanh chóng đưa hoạt động kinh doanh đi vào ổn định, tạo ra những giá trị thực cho cộng đồng bằng các sản phẩm phù hợp và có chất lượng. Tập thể PJICO Bến Thành đã quyết tâm xây dựng đội ngũ cán bộ có chất lượng cao nhằm đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ kinh doanh trong giai đoạn mới.

Được biết, Tổng công ty PJICO hiện đứng Top 4 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với quy mô và hệ thống mạng lưới rộng khắp. PJICO đang ngày một chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và đầu tư có hiệu quả, tạo được niềm tin, uy tín vững chắc trên thị trường bảo hiểm trong nước và khu vực.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung, Nike, Adidas… lo ngại đứt chuỗi cung ứng; Apple, Google, Amazon… tính toán lại vào Việt Nam

Samsung, Nike, Adidas… lo ngại đứt chuỗi cung ứng; Apple, Google, Amazon… tính toán lại vào Việt Nam

(ĐTTCO)-Làn sóng dịch Covid-19 thứ tư dai dẳng, khốc liệt và những biện pháp kiểm dịch nghiêm ngặt đang khiến các công ty nước ngoài từng nhắm đến Việt Nam như một điểm đến thay thế Trung Quốc, nay phải xem xét lại kế hoạch của họ, hoặc thậm chí tính đến chuyện rời bỏ Việt Nam.