Kim Oanh ủng hộ người nghèo 2 tấn gạo

Kim Oanh ủng hộ người nghèo 2 tấn gạo ảnh 1
Ông Tôn Thất Khiêm, Phó Tổng giám đốc Kim Oanh
trao tặng 2 tấn gạo cho Trung tá Nguyễn Văn Chinh.
(ĐTTC) - Ngày 10-1-2014, CTCP Điạ ốc Kim Oanh tiến hành trao tặng Bộ Quốc phòng 2 tấn gạo, nhằm ủng hộ cho người nghèo ở vùng biên giới xa xôi trên mọi miền đất nước có được cái Tết no ấm, hạnh phúc hơn.

Đời sống của đồng bào vùng biên giới gặp rất nhiều khó khăn, kinh tế chậm phát triển, mức sống của người dân thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của cả nước, và chủ yếu hoạt động trên lĩnh vực nông nghiệp với tư liệu sản xuất lạc hậu, thô sơ.

Bên cạnh đó, do địa hình đồi núi hiểm trở nên việc đi lại để trao đổi hàng hóa càng thêm nhiều khó khăn. Với món quà này, Công ty Kim Oanh mong đóng góp được phần nào giúp bà con đón một cái Tết đầy đủ, vui vẻ và đầm ấm hơn.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, cho biết trong năm 2013, tính tổng cộng công ty đã dành hơn 4 tỷ đồng để thực hiện các chương trình xã hội như trao học bổng, tặng quà cho người nghèo, trẻ mồ côi… Đây là một phần rất quan trọng xuyên suốt trong hoạt động của Công ty Kim Oanh nhằm góp phần làm cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa.

Liệu lạm phát thế giới đã đạt đỉnh?

(ĐTTCO) - Vào cuối tháng 11, trong bài viết đưa tin lạm phát khu vực đồng tiền chung châu Âu lên tới 4,9%, cao nhất trong 25 năm qua ở khu vực kinh tế 19 thành viên này, Reuters cũng ghi nhận ý kiến đánh giá của nhiều nhà kinh tế, bao gồm cả những lãnh đạo Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB), rằng có thể lạm phát đã đạt đỉnh.