Khuyến mại kỷ niệm 333 năm thiết bị gia dụng Gaggenau

(ĐTTCO) - Năm 2016 đánh dấu cột mốc 333 năm hình thành và phát triển của thương hiệu Gaggenau với những giá trị không đổi theo thời gian.

Khuyến mại kỷ niệm 333 năm thiết bị gia dụng Gaggenau ảnh 1 

Khao khát đạt được giá trị chân thực cùng chất lượng bền vững đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến hình ảnh của Gaggenau. Để truyền tải thông điệp “333 năm phát triển”, đồng thời tôn vinh cả quá khứ, hiện tại và tương lai của một thương hiệu luôn mang đến sự toàn mỹ trong chức năng, nét trang nhã trong thiết kế, Häfele – nhà phân phối chính thức của Gaggenau tại Việt Nam, thực hiện chương trình ưu đãi hấp dẫn, giảm 33,3% cho khách hàng khi mua sản phẩm của Gaggenau tại hệ thống showroom Häfele.

Thời gian: từ ngày 15-11 – 31-12-2016, địa điểm: hệ thống showroom Häfele toàn quốc. Chi tiết chương trình xem thêm tại website hafele.com.vn hoặc liên hệ hotline 18001797.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung, Nike, Adidas… lo ngại đứt chuỗi cung ứng; Apple, Google, Amazon… tính toán lại vào Việt Nam

Samsung, Nike, Adidas… lo ngại đứt chuỗi cung ứng; Apple, Google, Amazon… tính toán lại vào Việt Nam

(ĐTTCO)-Làn sóng dịch Covid-19 thứ tư dai dẳng, khốc liệt và những biện pháp kiểm dịch nghiêm ngặt đang khiến các công ty nước ngoài từng nhắm đến Việt Nam như một điểm đến thay thế Trung Quốc, nay phải xem xét lại kế hoạch của họ, hoặc thậm chí tính đến chuyện rời bỏ Việt Nam.