ITL Corp gia nhập thị trường chuyển phát nhanh

(ĐTTCO) - CTCP Indo Trans Logistics (ITL Corp) chính thức thông báo gia nhập thị trường chuyển phát nhanh tại Việt Nam với thương hiệu SpeedLink.

 ITL Corp gia nhập thị trường chuyển phát nhanh ảnh 1

Tại thị trường Việt Nam, SpeedLink sẽ cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc, dịch vụ kho bãi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, dịch vụ vận chuyển quốc tế, dịch vụ giá trị gia tăng. Trong đó, thương hiệu này đẩy mạnh đầu tư vào dịch vụ giao nhận hàng hóa cho thương mại điện tử (TMĐT - ecommerce) và các chủ shop bán hàng online.

Đại diện SpeedLink cho biết ecommerce Việt Nam vẫn là thị trường tiềm năng và sôi động và logistics là một trong những nguyên nhân quyết định thành bại của một công ty TMĐT. Chính vì vậy, việc ITL Corp lấn  sân sang lĩnh vực chuyển phát nhanh được xem là con bài chiến lược của ITL Corp trong công cuộc theo đuổi mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu về ecommerce logistics tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á.

Được biết, SpeedLink là sự kết hợp giữa Singapore Post, một trong những công ty bưu chính hàng đầu thế giới và ITL Corp, công ty hàng đầu trong thị trường logistics Việt Nam.

Với Thông điệp “Nhanh hơn chớp - Faster than Flash”, SpeedLink mong muốn cung ứng một dịch vụ giao nhận nhanh nhất, an toàn và uy tín cho khách hàng.

SpeedLink đã xây dựng mạng lưới phục vụ phủ khắp 63 tỉnh thành cùng 32 điểm giao dịch trên toàn quốc. Theo kế hoạch dự kiến, đến quý III-2017, thương hiệu này sẽ phủ sóng địa điểm giao dịch khắp cả nước để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất