Hoa Sen hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung

(ĐTTCO) - Chung tay cùng nhân dân cả nước hướng về miền Trung, từ ngày 9 đến 12-11-2016, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức chuyến trao quà từ thiện tới đồng bào miền Trung, gồm các tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận, nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, góp phần ổn định cuộc sống của người dân sau những trận lũ lịch sử vừa qua.

 Hoa Sen hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung ảnh 1

Trong chương trình, Tập đoàn Hoa Sen đã đến thăm hỏi các gia đình chịu thiệt hại do lũ và trao tặng 4.250 phần quà với tổng trị giá lên đến 2,75 tỷ đồng, mỗi phần quà bao gồm 10kg gạo và 500.000 đồng. Số quà trên đã được đoàn từ thiện của Tập đoàn Hoa Sen trao tận tay tới người dân.

Cụ thể: Tại Nghệ An, đoàn đã trao quà 300 suất quà cho xã Hưng Yên Bắc, xã Hưng Yên Nam – huyện Hưng Nguyên; 300 suất quà cho xã Vân Diên, huyện Nam Đàn. Tại Hà Tĩnh: 400 suất quà dành cho xã Lộc Yên, huyện Hương Khê; 400 suất quà cho xã Hương Thủy, huyện Hương Khê.

Tại các tỉnh Quảng Bình, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Tập đoàn Hoa Sen cũng đã trao hàng ngàn suất quà. Ngoài ra, đoàn từ thiện còn trao tặng 1 động cơ xuồng cứu thương trị giá 10 triệu đồng cho trạm y tế xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình để phục vụ cứu hộ người dân trong mùa mưa bão.

Với triết lý “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển”, trong nhiều năm qua, Tập đoàn Hoa Sen chia sẻ với cộng đồng thông qua những hoạt động tài trợ, từ thiện đa dạng và ý nghĩa. Thông qua hành trình đến với các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ và Nam Trung Bộ, Tập đoàn Hoa Sen mong muốn được đồng hành với nhân dân miền Trung, san sẻ một phần những gánh nặng của người dân tại các tỉnh bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung, Nike, Adidas… lo ngại đứt chuỗi cung ứng; Apple, Google, Amazon… tính toán lại vào Việt Nam

Samsung, Nike, Adidas… lo ngại đứt chuỗi cung ứng; Apple, Google, Amazon… tính toán lại vào Việt Nam

(ĐTTCO)-Làn sóng dịch Covid-19 thứ tư dai dẳng, khốc liệt và những biện pháp kiểm dịch nghiêm ngặt đang khiến các công ty nước ngoài từng nhắm đến Việt Nam như một điểm đến thay thế Trung Quốc, nay phải xem xét lại kế hoạch của họ, hoặc thậm chí tính đến chuyện rời bỏ Việt Nam.