HG Travel đổi tên thành ASIA DMC

(ĐTTCO) - Công ty quản lý lữ hành về du lịch tại Đông Nam Á HG Travel, vừa đổi tên thành ASIA DMC, đánh dấu bước chuyển mình trở thành một trong những doanh nghiệp B2B hàng đầu thông qua kế hoạch mở rộng khắp khu vực châu Á.

HG Travel đổi tên thành ASIA DMC ảnh 1 

Kế hoạch mở rộng văn phòng ở khắp khu vực châu Á sẽ giúp ASIA DMC tăng cường hoạt động tại những quốc gia công ty đã có mặt như Việt Nam, Campuchia, Myanmar, Lào và Thái Lan. Công ty sẽ mở thêm văn phòng ở Indonesia, Malaysia, Philippines, Trung Quốc, Ấn Độ và Sri Lanka trong 12 tháng tới.

Được thành lập cách đây 20 năm tại Việt Nam, việc đổi tên thể hiện bước tiến của công ty chuyên về du lịch ở thị trường Đông Dương với chất lượng xuất sắc và kinh nghiệm quản lý lữ hành phục vụ 50.000 khách quốc tế mỗi năm.

Ông Trần Thanh Nam, Tổng giám đốc điều hành ASIA DMC, cho biết việc đổi tên từ HG Travel sang ASIA DMC thể hiện sự phát triển từ công ty quản lý lữ hành nội địa thành một công ty lữ hành chuyên thị trường Đông Dương trong 5 năm qua và giờ đây là công ty cung cấp những dịch vụ du lịch mới, mang tính sáng tạo khắp khu vực Châu Á.

“Đây là thời điểm để chúng tôi mở rộng hoạt động và mang dịch vụ du lịch chất lượng xuất sắc đến với thị trường toàn cầu" - ông Nam cho biết.

Ngoài việc mở thêm văn phòng để hỗ trợ việc quản lý các chương trình du lịch ở châu Á, ASIA DMC cũng sẽ khai trương văn phòng kinh doanh và marketing ở bờ Tây Hoa Kỳ nhằm phục vụ khách hàng ở khu vực Bắc Mỹ.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung, Nike, Adidas… lo ngại đứt chuỗi cung ứng; Apple, Google, Amazon… tính toán lại vào Việt Nam

Samsung, Nike, Adidas… lo ngại đứt chuỗi cung ứng; Apple, Google, Amazon… tính toán lại vào Việt Nam

(ĐTTCO)-Làn sóng dịch Covid-19 thứ tư dai dẳng, khốc liệt và những biện pháp kiểm dịch nghiêm ngặt đang khiến các công ty nước ngoài từng nhắm đến Việt Nam như một điểm đến thay thế Trung Quốc, nay phải xem xét lại kế hoạch của họ, hoặc thậm chí tính đến chuyện rời bỏ Việt Nam.