HDSAISON ưu đãi đặc biệt nhân dịp 20-11

(ĐTTCO) - Từ nay cho đến hết tháng 11, HDSAISON sẽ triển khai chương trình ưu đãi lãi suất với mức đặc biệt hấp dẫn 0,63%/tháng dành cho các giáo viên có nhu cầu mua sắm xe máy, hàng công nghệ như điện máy, điện tử, hàng gia dụng, điện thoại di động hoặc vay tiền mặt. Thầy cô giáo sẽ chọn sản phẩm tại các hệ thống, cửa hàng xe máy chính hãng Honda, Yamaha, Piaggio… hoặc tại các trung tâm điện máy trên toàn quốc như Thế giới di động, Viễn Thông A, FPT Shop, Nguyễn Kim, Chợ Lớn, Thiên Hòa… sau đó chọn hình thức trả góp cùng HD SAISON để được hưởng ưu đãi lãi suất.

HDSAISON ưu đãi đặc biệt nhân dịp 20-11 ảnh 1 

Thủ tục vay đơn giản, các thầy cô chỉ cần cung cấp CMND, hộ khẩu, và hợp đồng lao động/giấy xác nhận đang làm việc tại trường học và HDSAISOn sẽ hoàn tất các thủ tục chỉ trong 30 phút.

Bà Nguyễn Thị Liễu, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Đức Trí đánh giá: Hiện nay, không ít giáo viên trẻ, mới ra trường có nguồn thu nhập còn tương đối hạn chế. Vì vậy các chương trình lãi suất ưu đãi của HDSAISON đã hỗ trợ một phần đáng kể để các giáo viên có thể mua sắm các trang thiết bị, vật dụng nhằm phục vụ cuộc sống cũng như công tác giảng dạy.

Cũng trong khoảng thời gian này, HDSAISON triển khai chương trình “tặng” lãi suất 0% cho các khách hàng có sinh nhật trong tháng 11 khi mua trả góp tất cả các sản phẩm xe máy, điện máy, điện thoại tại tất cả các nhà bán lẻ trên toàn quốc có dịch vụ hỗ trợ trả góp của HDSAISON.

Ông Nguyễn Quang Đông, Trưởng phòng Tiếp thị HDSAISON cho biết: “Chương trình lãi suất 0% dành cho sinh nhật của khách hàng sẽ được triển khai thường xuyên nhằm tri ân khách hàng, nhất là những người đã có thời gian gắn bó với công ty, có lịch sử thanh toán các khoản vay uy tín. Thời gian tới, HDSAISON sẽ tiếp tục cung cấp những chương trình khuyến mãi bất ngờ, hấp dẫn theo từng tiêu chí riêng biệt nhằm tối ưu và cá nhân hoá các lợi ích của từng nhóm khách hàng”.

Bảo Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung, Nike, Adidas… lo ngại đứt chuỗi cung ứng; Apple, Google, Amazon… tính toán lại vào Việt Nam

Samsung, Nike, Adidas… lo ngại đứt chuỗi cung ứng; Apple, Google, Amazon… tính toán lại vào Việt Nam

(ĐTTCO)-Làn sóng dịch Covid-19 thứ tư dai dẳng, khốc liệt và những biện pháp kiểm dịch nghiêm ngặt đang khiến các công ty nước ngoài từng nhắm đến Việt Nam như một điểm đến thay thế Trung Quốc, nay phải xem xét lại kế hoạch của họ, hoặc thậm chí tính đến chuyện rời bỏ Việt Nam.