HD SAISON đoạt giải Thương hiệu hàng đầu

(ĐTTCO) - Ngày 29-10, Công ty TNHH Tài chính HD SAISON đã được trao giải thưởng "Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2016” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức InterConformity (CHLB Đức) tổ chức và trao tặng.

 HD SAISON đoạt giải Thương hiệu hàng đầu ảnh 1

Để đạt được giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2016”, HD SAISON phải vượt qua những tiêu chí như: Khả năng nhận biết và phổ biến của thương hiệu, sự tín nhiệm, tin tưởng của cộng đồng xã hội đối với thương hiệu… Trước giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu”, HD SAISON đã đạt những giải thưởng khác như “Hàng Việt tốt – Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo”, Chứng nhận chấp hành tốt quy chế hoạt động của CICB – Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia thuộc Ngân hàng nhà nước…

Với tôn chỉ “Luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu”, HD SAISON hiện là một trong những công ty tài chính được người tiêu dùng lựa chọn, tín nhiệm. Bên cạnh những dịch vụ như trả góp sản phẩm xe máy, hàng công nghệ, cho vay tiền mặt, HD SAISON tiên phong khai thác mô hình trả góp sản phẩm ô tô, xe tải nhẹ. Bên cạnh đó, HD SAISON còn cung cấp dịch vụ trả góp du lịch, tổ chức tiệc cưới, nội thất và học tập. hIện HD SAISON cung cấp tín dụng cho hơn 2 triệu khách hàng tại 6.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc.

Bảo Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung, Nike, Adidas… lo ngại đứt chuỗi cung ứng; Apple, Google, Amazon… tính toán lại vào Việt Nam

Samsung, Nike, Adidas… lo ngại đứt chuỗi cung ứng; Apple, Google, Amazon… tính toán lại vào Việt Nam

(ĐTTCO)-Làn sóng dịch Covid-19 thứ tư dai dẳng, khốc liệt và những biện pháp kiểm dịch nghiêm ngặt đang khiến các công ty nước ngoài từng nhắm đến Việt Nam như một điểm đến thay thế Trung Quốc, nay phải xem xét lại kế hoạch của họ, hoặc thậm chí tính đến chuyện rời bỏ Việt Nam.