123Pay được cấp phép dịch vụ trung gian thanh toán

(ĐTTCO) – NHNN vừa cấp giấy phép cho cổng thanh toán 123Pay của Công ty TNHH ZION (100% vốn đầu tư từ CTCP VNG) với hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán điện tử, dịch vụ hỗ trợ thu hộ, chi hộ, dịch vụ ví điện tử.

 123Pay được cấp phép dịch vụ trung gian thanh toán ảnh 1

Trong giai đoạn thử nghiệm, 123Pay đã có hơn 200 đối tác là các doanh nghiệp thương mại điện tử tiêu biểu trong và ngoài nước như Lazada, Vietravel, Nguyễn Kim, Galaxy Cinema, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh.

Với thế mạnh về nền tảng kỹ thuật kế thừa từ VNG, cổng thanh toán 123Pay hoạt động ổn định, linh hoạt đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng. Yếu tố ghi điểm của 123Pay là hệ thống thanh toán an toàn và bảo mật được đánh giá và đang được kiểm định bởi tổ chức tiêu chuẩn an toàn dữ liệu (PCI DSS).

Hỗ trợ quảng bá cũng là một lợi thế đáng kể của 123Pay với mạng lưới khách hàng lớn trên 50 triệu người dùng đến từ các sản phẩm anh em khác của VNG: Zing Me, Zing MP3, Zing News, Zalo, CSM và hơn 40 trò chơi trực tuyến.

Được biết, cổng thanh toán trực tuyến này kết nối hầu hết với các ngân hàng trong nước như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Eximbank, Đông Á.

Bên cạnh đó, 123Pay chấp nhận thanh toán từ các thẻ tính dụng quốc tế như Visa, MasterCard, JCB, Amex được phát hành từ các ngân hàng trong nước và ngoài nước, tăng thêm tiện ích thanh toán cho người dùng và nhu cầu kinh doanh quốc tế cho doanh nghiệp thương mại điện tử.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất