Tướng Flynn: Mỹ nên có một cuộc đảo chính!

Business Insider
(ĐTTCO) - Michael Flynn, người từng là cố vấn an ninh quốc gia của Donald Trump, nói với đám đông tại một hội nghị QAnon ở Dallas, Texas, vào cuối tuần này rằng Mỹ nên có một cuộc đảo chính.

 Ảnh: Carlos Barria/Reuters

Ảnh: Carlos Barria/Reuters

Ông Flynn, người đã trở thành một nhân vật nổi bật trong thuyết âm mưu QAnon, là nhân vật thu hút chính tại sự kiện, được tổ chức tại khách sạn Omni ở Dallas.

Trong một video được chia sẻ trên Twitter, một người tham dự hỏi ông Flynn: “Tôi muốn biết tại sao những gì đã xảy ra ở Myanmar lại không thể xảy ra ở đây.”

Đám đông ngay lập tức hò reo, tiếp theo là ông Flynn đáp lại: “Không có lý do gì. Ý tôi là, nó sẽ xảy ra ở đây.”

Các cộng đồng QAnon đã ca ngợi cuộc đảo chính ở Myanmar và tán thành ý tưởng rằng nó nên xảy ra ở Mỹ, theo Media Matters for America.

Vào năm 2017, ông Flynn đã nhận tội nói dối FBI về những liên lạc của ông với Nga. Sau đó, ông cáo buộc Bộ Tư pháp có hành vi dụ dỗ và rút lại lời nhận tội của mình. Vào tháng 11, ông Trump đã ân xá cho ông Flynn.

Nhã Trúc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Làn sóng lừa đảo tiền ảo

(ĐTTCO) - Lili bắt đầu giao dịch tiền ảo từ tháng 3-2021. Có thời điểm cô đã thắng được 1,4 triệu USD, nhưng những giao dịch tồi tệ sau đó đã xóa sạch khoản lời. Cô muốn rút 300.000USD còn lại nhưng không thể. Lili là một trong số rất nhiều nạn nhân của nạn lừa đảo tiền ảo bùng nổ trong đại dịch Covid-19.

Nhân vật

Joko Widodo - Người giúp Indonesia phát triển mạnh mẽ

(ĐTTCO) - Khi kinh tế toàn cầu đang trong vòng xoáy suy thoái, Indonesia đã nổi lên, tự hào với một nền kinh tế bùng nổ. GDP trong quý II tăng 5,4%, cao hơn nhiều so với dự báo, lạm phát chỉ 4,7% trong tháng 8; đồng Rupiah là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất ở châu Á… Người có công lớn với những thành tựu này là Tổng thống Joko Widodo.