Trump và Clinton đi bầu tổng thống Mỹ

(ĐTTCO)-Ứng viên tổng thống Mỹ đảng Cộng hòa Donald Trump cùng vợ đi bỏ phiếu tại thành phố New York trong Ngày bầu cử.

Trump và Clinton đi bầu tổng thống Mỹ ảnh 1 

Ứng viên tổng thống Mỹ đảng Cộng hòa mặc vest, cravat xanh sáng màu, cùng vợ Melania Trump bỏ phiếu tại khu vực bầu cử Midtown Manhattan, nơi ông được đăng ký. Sau khi quyên góp một ít tiền mua bánh trong trường học, nơi có điểm bỏ phiếu, Trump được hỏi chiến dịch vận động tranh cử của ông đã biết được gì về thống kê sớm từ các bang chiến trường. "Rất tốt, mọi thứ đều rất tốt", ông Trump nói.

Hillary Clinton cảm thấy "bé nhỏ" khi được hỏi về việc bỏ phiếu bầu cho chính mình tại một điểm bỏ phiếu ở New York.

Ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Hillary Clinton cùng chồng, Bill Clinton, tới điểm bỏ phiếu địa phương Chappaqua, New York, sáng 8/11. Cử tri reo hò khi hai người đến.

Clinton mặc áo màu be vẫy tay chào mọi người. Bà bắt tay với cử tri. Đám đông đứng xung quanh bà, cầm điện thoại di động chụp ảnh khi bà bỏ phiếu.

Khi phóng viên hỏi bà cảm thấy thế nào lúc bầu cử cho chính mình, Clinton đáp: "Tôi tự thấy bé nhỏ bởi tôi biết nó đi kèm với nhiều trách nhiệm đến thế nào. Có rất nhiều người đang trông chờ kết quả cuộc bầu cử này, ý nghĩa của nó thế nào với đất nước chúng ta và tôi sẽ làm tốt nhất có thể nếu may mắn thắng hôm nay".

"Đó là cảm giác thấy mình nhỏ bé... bởi tôi biết trách nhiệm đi cùng với việc này nặng thế nào", Clinton trả lời Guardian. "Nhiều người trông chờ vào kết quả cuộc bầu cử. Tôi sẽ làm hết sức mình nếu chiến thắng".

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Mối đe dọa khủng bố nghiêm trọng nhất ở Đông Nam Á 20 năm sau vụ 11/9 là gì?

(ĐTTCO) - Một quan chức chống khủng bố cấp cao của Malaysia đã cảnh báo rằng chủ nghĩa cực đoan bạo lực do tôn giáo và sắc tộc thúc đẩy là mối nguy hiểm liên quan đến khủng bố đáng kể nhất mà đất nước phải đối mặt, trong khi Indonesia, Philippines và Singapore là những nhóm có liên hệ với al-Qaeda và Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS).

Nhân vật