TOP 5 đồng coin có những triển vọng tích cực trong tháng 10

Beincrypto
(ĐTTCO) – Năm đồng tiền điện tử có nhiều hứa hẹn nhất trong tháng 10-2022 và những phát triển xung quanh những đồng coin này.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Reserve Rights (RSR)

Giá: 0,00811 USD

Vốn hóa thị trường: 342 triệu USD

Xếp hạng: #97

RSR là token gốc của Reserve Protocol. RSR được ra mắt vào năm 2019, để đảm bảo cho các Reserve stablecoin (RTokens) thông qua việc staking. Mục tiêu dài hạn của giao thức là tạo ra một loại tiền tệ thế giới phi tập trung, ổn định và có khả năng chống lạm phát, trong khi không bị ràng buộc bởi bất kỳ loại tiền tệ fiat nào. Điều này được thực hiện bằng cách tổng hợp một rổ tài sản mã hóa lại với nhau.

Reserve Protocol đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu triển khai giao thức đầy đủ của mình vào tháng 10, ngày khởi chạy mainnet có thể là vào ngày 10-10. Tại thời điểm đó, nền tảng và ứng dụng phi tập trung (dApp) sẽ hoạt động, cho phép tạo ra RTokens.

RSR đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 23-9 và xác nhận nó là hỗ trợ trong 3 ngày sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây). Giá đã tăng kể từ đó và tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng vào ngày 27-9.

TOP 5 đồng coin có những triển vọng tích cực trong tháng 10 ảnh 1 Biểu đồ RSR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Theta Network (THETA)

Giá: 1,10 USD

Vốn hóa thị trường: 1,09 tỷ USD

Xếp hạng: #46

THETA là một blockchain tập trung vào video streaming. THETA hoạt động như một mạng phi tập trung, nơi người dùng có thể chia sẻ tài nguyên máy tính. Token gốc của nó là THETA, được sử dụng chủ yếu cho các vấn đề quản trị.

THETA được tạo ra nhằm mục đích thưởng cho người xem dịch vụ phát trực tuyến chất lượng cao. Ngoài ra, THETA đang tìm cách cải thiện thu nhập cho các nhà sáng tạo nội dung và cuối cùng là giảm chi phí cho các nền tảng phát trực tuyến.

Vào ngày 1-10, Theta Mainnet 4.0 cùng với Theta Metachain SDK dự kiến sẽ ra mắt trên Testnet. Đây sẽ là bước cuối cùng trước khi bản tổng quát được phát hành vào ngày 1-12.

THETA đã được giao dịch ngay trên vùng hỗ trợ ngang 1,10 USD kể từ tháng 5. Trong khi nó dường như đã phá vỡ vào ngày 20-9, nó đã giành lại vùng này kể từ đó. Việc THETA giảm xuống dưới vùng này một lần nữa hay xác nhận nó là hỗ trợ sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là 0,012 USD.

TOP 5 đồng coin có những triển vọng tích cực trong tháng 10 ảnh 2 Biểu đồ THETA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Elrond (EGLD)

Giá: 48,75 USD

Vốn hóa thị trường: 1,14 tỷ USD

Xếp hạng: #45

Elrond là một giao thức cung cấp tốc độ giao dịch đặc biệt nhanh thông qua cơ chế sharding, được gọi là sharding trạng thái thích ứng. Cơ chế này kết hợp các ưu điểm của 3 loại sharding riêng biệt để cải thiện giao tiếp giữa chúng.

Token gốc là EGLD. Nó có ba mục đích chính: Staking, trả phí trong mạng và thưởng cho người xác nhận.

Có rất nhiều phát triển mới dự kiến sẽ ra mắt từ tháng 10 đến cuối năm, chẳng hạn như: Elrond Growth 2.0, Elrond Gamify, Staking Phase 4, NFT Marketplace, Mô hình đa chữ ký cho DAO.

EGLD đã giảm bên trong một cái nêm giảm dần kể từ ngày 18-8. Sau khi củng cố trong hơn một tháng, giá bắt đầu tăng lên vào ngày 28-9 và bứt phá trong hai ngày sau đó.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là 57,50 USD. Đây là vùng kháng cự ngang và mức kháng cự Fib thoái lui 0,5.

TOP 5 đồng coin có những triển vọng tích cực trong tháng 10 ảnh 3 Biểu đồ EGLD/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Floki Inu (FLOKI)

Giá: 0,0000082 USD

Vốn hóa thị trường: 74,764 triệu USD

Xếp hạng: #2772

Floki Inu (FLOKI) là một đồng coin meme theo chủ đề chó. Nó được tạo ra bởi cộng đồng Shiba Inu (SHIB) và những người hâm mộ. Đồng coin được đặt theo tên con chó của Elon Musk, một Shiba Inu được gọi là Floki.

Floki Inu đặt mục tiêu khởi động ba dự án: Game NFT metaverse (Valhalla), Marketplace hàng hóa NFT (FlokiPists) và Nền tảng giáo dục (Floki Inuversity).

Project L của Floki được phát hành vào tháng Bảy. Project L là một giao thức nâng cao tiện ích của nó bằng cách đốt các token FLOKI qua các giao dịch, từ đó làm tiền tệ giảm phát. Sau đó, sẽ có nhiều phát triển mới khác từ tháng 10 cho đến cuối năm, chẳng hạn như bản cập nhật cho Valhalla, DeFi staking và farming và Gemstone NFTs.

FLOKI đã giảm kể từ khi đạt mức cao vào ngày 2-8. Phong trào đi xuống vẫn đang tiếp diễn. Vào ngày 18-9, giá đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần và xác nhận nó là kháng cự vào ngày 27-9 (biểu tượng màu đỏ).

Nếu một đợt giảm khác xảy ra sau đó, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là 0,0000065 USD.

TOP 5 đồng coin có những triển vọng tích cực trong tháng 10 ảnh 4 Biểu đồ FLOKI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Litecoin (LTC)

Giá: 53,91 USD

Vốn hóa thị trường: 3,84 tỷ USD

Xếp hạng: #21

Litecoin (LTC) là một trong những đồng tiền điện tử lâu đời nhất, được phát hành vào ngày 7-10-2011. LTC được tạo ra dựa trên giao thức Bitcoin (BTC). Tuy nhiên, nó khác ở thuật toán băm, thời gian giao dịch khối và số lượng token tối đa. LTC đã thực hiện các nâng cấp khác nhau trong những năm qua. Nâng cấp quan trọng gần đây nhất là testnet MimbleWimble, được phát hành vào cuối năm 2020. Hội nghị thượng đỉnh Litecoin hàng năm sẽ được tổ chức từ ngày 22 đến ngày 23-10 tại Las Vegas.

Trong khoảng thời gian từ ngày 29-7 đến ngày 13-9, LTC đã tạo mô hình ba đỉnh bên dưới vùng kháng cự ngang 64 USD. Đỉnh thứ ba đã hình thành một bấc dài bên trên, một dấu hiệu của áp lực bán.

Vào ngày 19-9, LTC đã đạt đến vùng hỗ trợ ngang 52 USD và bật lên. Do đó, nó hiện đang giao dịch trong phạm vi từ 52 USD đến 64 USD.

TOP 5 đồng coin có những triển vọng tích cực trong tháng 10 ảnh 5 Biểu đồ LTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Hòa Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Bài toán kinh tế của World Cup Qatar 2022

(ĐTTCO) - Với hơn 4 tỷ USD vốn nước ngoài đổ vào Qatar chỉ trong 10 tháng năm nay, giới chuyên môn tin rằng Qatar sẽ hưởng lợi lớn từ việc đăng cai World Cup - sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh 4 năm 1 lần. Tuy nhiên, Qutar đã đầu tư hàng trăm tỷ USD để chuẩn bị cho giải đấu. Liệu đó có là sự đặt cược quá may rủi?

Nhân vật

Ronaldo de Lima: Huyền thoại và thực tại

(ĐTTCO) - Vào những năm 1990, một cậu bé xuất thân từ bóng đá đường phố đã nhanh chóng trở thành ngôi sao được chào đón nhất thế giới bóng đá, trở thành “hiện tượng” của môn thể thao vua. Đó là Ronaldo Luis Nazario de Lima, một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất của thế giới.