Thư ký báo chí Nhà Trắng Stephani Grisham bất ngờ từ chức

(ĐTTCO) - Thư ký báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham ngày 7/4 đã tuyên bố từ chức mà không đưa ra bất cứ giải thích nào trước truyền thông.

Thư ký báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham. Ảnh: AP

Thư ký báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham. Ảnh: AP

Bà Stephanie Grisham là người thay thế sau khi người tiền nhiệm Sarah Sanders từ cách đây gần 1 năm.

Đáng chú ý, là người phụ trách báo chí của Nhà Trắng, nhưng kể từ tháng 6/2019, bà Grisham chưa từng chủ trì bất cứ cuộc họp báo nào tại Nhà Trắng.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump cũng đã xác nhận việc này.
Cũng có thông tin cho rằng tân Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows hiện đang cái cơ cấu lại đội ngũ truyền thông của Nhà Trắng và đang tìm người thay thế cho bà Grisham.

Tuy vậy, Nhà Trắng cũng như bà  Stephanie Grisham đến nay chưa đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan đến vấn đề này.

Trong nhiệm kỳ Tổng thống, ông Donald Trump liên tục có những thay đổi ở vị trí Thư ký báo chí Nhà Trắng.

 Người đầu tiên đảm nhận cương vị này dưới thời Tổng thống Trump là ông Sean Spicer. Ông Spicer chỉ giữ chức vụ này trong hơn nửa năm, đến tháng 7/2017 thì bà Sarah Sanders lên thay thế.

 Hãng tin CNN nhận định, người thay thế bà Grisham có thể là người phát ngôn trong chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump, bà Kayleigh McEnany. Một ứng cử viên khác là bà Alyssa Farah, người đang giữ chức người phát ngôn Bộ Quốc phòng.

TPO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CEO Binance, Changpeng Zhao

CEO Binance chỉ trích cách xử lý sự cố của Terra (LUNA)

(ĐTTCO) - CEO Binance, Changpeng Zhao (CZ) đã lên tiếng chỉ trích về sự kiện LUNA-UST. Khi Terraform Labs quyết định “in LUNA vô tội vạ” để mua lại UST trên thị trường. Theo ước tính, trong 4 ngày qua, lượng cung LUNA đã tăng lên từ dưới 400 triệu lên thành 6.900 tỷ LUNA, khiến giá token này giảm đến 106,6 triệu lần, khiến đồng tiền trở nên “siêu siêu siêu lạm phát”.

Hồ sơ

Bí ẩn hàng tỷ USD tiền mặt bị “thất lạc”

(ĐTTCO) - Bất chấp xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng phổ biến trên toàn cầu, đặc biệt ở các nước phát triển, nhưng lượng tiền mặt vẫn liên tục được in ra. Tính toán sơ bộ chênh lệch giữa tổng lượng tiền mặt đưa vào lưu thông và giao dịch thực tế bằng tiền mặt ở Anh, Mỹ và Khu vực đồng eur lên đến hàng tỷ USD. Vậy chúng đang ở đâu?

Nhân vật

Brian Moynihan - Người xoay chuyển BoA từ bờ vực

(ĐTTCO) - Cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 đã đẩy nhiều ngân hàng lớn đứng bên bờ vực phá sản, thậm chí sụp đổ. Tuy không nằm trong số này, nhưng Bank of America (BoA) cũng bị sa sút vì vướng vào nhiều vụ kiện tụng, điều tra liên quan đến các khoản thế chấp và tiết lộ tài chính. Song có một người đã lặng lẽ xoay chuyển, “hô biến” BoA thành “Ngân hàng tốt nhất thế giới": CEO Brian Thomas Moynihan.