Phụ nữ ngực trần biểu tình nơi D.Trump bỏ phiếu

(ĐTTCO)-Hai phụ nữ biểu tình ở nơi ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump dự kiến bỏ phiếu tại New York.

 Phụ nữ ngực trần biểu tình nơi D.Trump bỏ phiếu ảnh 1

Hai phụ nữ dường như đã bị bắt, sau khi dàn dựng một cuộc biểu tình ngực trần tại nơi Donald Trump dự kiến bỏ phiếu, theo Telegraph.

Hồi tháng 10, Trump từng bị chỉ trích nhiều sau khi lộ video khoe có thể thoải mái sàm sỡ phụ nữ vào năm 2005.

Hôm 20/10, nhiều người biểu tình dựng "tường xe tải" bên ngoài khách sạn của Trump ở Las Vegas để phản đối những phát ngôn của nhà tài phiệt New York.

Một số người biểu tình đeo dải ruy băng in chữ "Miss Piggy" (Hoa hậu lợn) và "Miss Housekeeping" (Hoa hậu nội trợ), những từ khiếm nhã ông Trump từng dùng để gọi một Hoa hậu Hoàn vũ.

Các điểm bỏ phiếu bắt đầu mở từ 6h00 sáng 8/11 ở nhiều bang miền đông nước Mỹ. Tuy nhiên, trước đó ba thị trấn nhỏ ở bang New Hampshire đã bỏ phiếu và công bố kết quả ngay sau nửa đêm, cho thấy Trump dẫn trước bà Clinton với số phiếu 32-25.

Kết quả bầu cử cuối cùng thường có vào khoảng giữa đêm 8/11, giờ miền Đông Mỹ (khoảng trưa ngày 9/11 giờ Hà Nội).

Vnexpress

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Mối đe dọa khủng bố nghiêm trọng nhất ở Đông Nam Á 20 năm sau vụ 11/9 là gì?

(ĐTTCO) - Một quan chức chống khủng bố cấp cao của Malaysia đã cảnh báo rằng chủ nghĩa cực đoan bạo lực do tôn giáo và sắc tộc thúc đẩy là mối nguy hiểm liên quan đến khủng bố đáng kể nhất mà đất nước phải đối mặt, trong khi Indonesia, Philippines và Singapore là những nhóm có liên hệ với al-Qaeda và Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS).

Nhân vật