Phụ nữ ngực trần biểu tình nơi D.Trump bỏ phiếu

(ĐTTCO)-Hai phụ nữ biểu tình ở nơi ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump dự kiến bỏ phiếu tại New York.

 Phụ nữ ngực trần biểu tình nơi D.Trump bỏ phiếu ảnh 1

Hai phụ nữ dường như đã bị bắt, sau khi dàn dựng một cuộc biểu tình ngực trần tại nơi Donald Trump dự kiến bỏ phiếu, theo Telegraph.

Hồi tháng 10, Trump từng bị chỉ trích nhiều sau khi lộ video khoe có thể thoải mái sàm sỡ phụ nữ vào năm 2005.

Hôm 20/10, nhiều người biểu tình dựng "tường xe tải" bên ngoài khách sạn của Trump ở Las Vegas để phản đối những phát ngôn của nhà tài phiệt New York.

Một số người biểu tình đeo dải ruy băng in chữ "Miss Piggy" (Hoa hậu lợn) và "Miss Housekeeping" (Hoa hậu nội trợ), những từ khiếm nhã ông Trump từng dùng để gọi một Hoa hậu Hoàn vũ.

Các điểm bỏ phiếu bắt đầu mở từ 6h00 sáng 8/11 ở nhiều bang miền đông nước Mỹ. Tuy nhiên, trước đó ba thị trấn nhỏ ở bang New Hampshire đã bỏ phiếu và công bố kết quả ngay sau nửa đêm, cho thấy Trump dẫn trước bà Clinton với số phiếu 32-25.

Kết quả bầu cử cuối cùng thường có vào khoảng giữa đêm 8/11, giờ miền Đông Mỹ (khoảng trưa ngày 9/11 giờ Hà Nội).

Vnexpress

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Trump thề "sẽ lấy lại nước Mỹ

Ông Trump thề "sẽ lấy lại nước Mỹ

(ĐTTCO) – Việc cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trở lại bang Iowa vào cuối tuần này, nơi các cuộc họp kín được tổ chức để khởi động đề cử tổng thống trong nửa thế kỷ nay, làm dấy lên nhiều đồn đoán rằng cựu tổng thống sẽ khởi động một cuộc đua năm 2024 để cố gắng trở lại Nhà Trắng.

Hồ sơ

Nhân vật

Nhận diện các chủ nhân giải Nobel năm 2021

(ĐTTCO)-Trải qua 120 năm, giải Nobel đã vinh danh những người có thành tựu nổi bật trên khắp thế giới. Dưới đây là các chủ nhân giải Nobel 2021 trên 6 lĩnh vực y học, vật lý, hóa học, văn học, hòa bình và kinh tế.