Phân tích giá SOL: Sẽ bắt đầu một đợt tăng đáng kể nếu vượt mức kháng cự

Coin Pape
(ĐTTCO) - Biểu đồ kỹ thuật của SOL/USD cho thấy một xu hướng tăng ổn định cho đồng tiền này. Giá hiện đang cho thấy một sự phục hồi ấn tượng từ giai đoạn điều chỉnh gần đây của nó khi nó hướng mạnh tới mức kháng cự tất cả các mức cao là $ 260. Giá hiện đang giao dịch ở mốc 234,5 đô la, với mức tăng trong ngày 2,15%.

Phân tích giá SOL: Sẽ bắt đầu một đợt tăng đáng kể nếu vượt mức kháng cự

Các điểm kỹ thuật chính:

+ Giá SOL tăng từ mức thoái lui Fibonacci 0,5

+ Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng SOL là 4 Tỷ đô la, cho thấy mức tăng 28%.

TradingView Chart

Nguồn- Biểu đồ SOL/USD theo Tradingview

Giai đoạn điều chỉnh của đồng SOL đã đạt đến mức FIB 0,5. Giá đồng xu đã cố gắng nhận được đủ hỗ trợ từ đợt tăng giá này và vào ngày 28 tháng 11, giá đã phục hồi trở lại với mô hình ngôi sao buổi sáng.

Đồng SOL đã cho thấy sự phục hồi ấn tượng trong biểu đồ này với 5 cây nến xanh liên tiếp. Vào thời điểm báo chí, đồng tiền này đã tăng 23% so với mức thấp hơn mới nhất là 187 đô la và đang tích tụ ổn định đến mức kháng cự trên là 260 đô la.

Các mức EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) dự báo xu hướng tăng giá của đồng xu. Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (58) cho thấy tâm lý lạc quan giữa những người tham gia thị trường.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ SOL/USD

TradingView Chart

Nguồn- Biểu đồ SOL / USD theo Tradingview

Biểu đồ khung thời gian thấp hơn này cho thấy giá SOL gần đây đã phá vỡ sự hợp lưu của mức kháng cự từ mốc 220 USD và đường xu hướng kháng cự. Giá đồng xu đã xác nhận sự đột phá này với giai đoạn kiểm tra lại thành công và hiện cung cấp một bản theo dõi tốt cho đợt tăng giá.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể đợi giá phục hồi mức kháng cự cao nhất mọi thời đại là 260 USD, điều này sẽ xác nhận xem giá có sẵn sàng tiếp tục xu hướng tăng này hay không.

Theo mức trục truyền thống, nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi mức kháng cự tiếp theo là $ 256, sau đó là $ 280. Và mặt khác, các mức hỗ trợ là $ 205 và $ 184.

Nghĩa Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung Quốc tiếp tục giảm lãi suất từ ngày 20-1.

Vì sao Trung Quốc giảm lãi suất?

(ĐTTCO) - Trung Quốc tiếp tục giảm lãi suất hôm thứ Năm 20-1 và lần này là lãi suất cho vay bất động sản. Như vậy chỉ sau vài ngày giảm lãi suất cho vay ngắn và trung hạn cùng với thông điệp của Phó Thống đốc Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) sẽ tiếp tục kéo lãi suất xuống, quốc gia này cho thấy lúc này tăng trưởng kinh tế là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Hồ sơ

Phép thử “giới hạn quyền lực” của EU

(ĐTTCO) - Người châu Âu có cam chịu trải qua thế kỷ 21 bị các cường quốc bên ngoài thúc đẩy? Họ cho rằng sức mạnh của Liên minh châu Âu (EU) là cách duy nhất để cứu lục địa già lúc này. Mặc dù không quốc gia châu Âu nào có thể sánh ngang với Mỹ hoặc Trung Quốc, nhưng EU được xếp hạng chung là 1 trong 3 nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Nhân vật

Lim Kok Cheong: Từ shipper thành ông vua nước khoáng

(ĐTTCO) - Là con trai của người thợ cạo mủ cao su nghèo khó, Lim Kok Cheong đã vươn lên để trở thành ông chủ nhãn hiệu dầu ăn Red Eagle nổi tiếng và sở hữu Công ty Nước khoáng Spritzer có vị trí số 1 tại Malaysia.