PayPal cho phép người dùng rút tiền điện tử vào ví của bên thứ ba

NTD
(ĐTTCO) - PayPal Holdings Inc cho biết vào thứ Tư 26/5 rằng họ có kế hoạch cho phép người dùng rút tiền điện tử sang ví của bên thứ ba.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Công ty có trụ sở tại San Jose, California, Mỹ đã mở nền tảng của mình cho các loại tiền kỹ thuật số vào tháng 10 năm ngoái, hiện tại không cho phép người dùng chuyển các khoản nắm giữ tiền điện tử ra khỏi nền tảng của mình.

Tin tức này đã được báo cáo trước đó bởi Coindesk, trích dẫn nhận xét từ Jose Fernandez da Ponte, người lãnh đạo đơn vị kinh doanh blockchain, tiền điện tử và tiền tệ kỹ thuật số của PayPal.

Vinh Trang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Cuộc chiến kinh doanh trên vũ trụ ảo

(ĐTTCO) - Cho đến nay không gian ảo của internet đã có bước tiến mới, đó là vũ trụ ảo (còn gọi là metaverse). Đây là đấu trường tiếp theo trên không gian ảo mà các doanh nghiệp, thương hiệu phải tranh giành ảnh hưởng. 

Nhân vật

Blake Lemoine - Người tuyên bố AI của Google có tri giác

(ĐTTCO) - Kỹ sư Blake Lemoine của Google gần đây đã tuyên bố điều mà bấy lâu nay loài người lo sợ và đã hình dung nó trong hàng loạt bộ phim khoa học viễn tưởng: Hệ thống trí thông minh nhân tạo (AI) của Google thực sự có nhận thức, có tri giác giống như con người.