Oreo trao tặng bánh quy miễn phí cho... người ngoài hành tinh!

Fox News
(ĐTTCO) - Oreo sẽ trao tặng Double Stuf Oreo – một loại bánh quy của công ty – như một món quà để chào mừng những người ngoài hành tinh khi họ đến trái đất.

Cánh đồng lúa mì ở Kansas được tỉa tót theo hình bánh Oreo. Nguồn: FOX News.

Cánh đồng lúa mì ở Kansas được tỉa tót theo hình bánh Oreo. Nguồn: FOX News.

Một báo cáo chi tiết gần đây của cộng đồng tình báo Hoa Kỳ về UFO đã gây xôn xao khi tiết lộ rằng chính phủ không có lời giải thích nào về một số vật thể bay được phát hiện trên bầu trời. Mặc dù báo cáo nói rằng không thể xác minh bất kỳ vật thể nào trong số này là phi thuyền của người ngoài hành tinh, những người tin người ngoài hành tinh là có thật trên khắp đất nước đã có đủ lý do để phấn khích.

Hòa vào niềm vui này, Oreo đã quyết định cung cấp bánh quy cho bất kỳ sinh vật ngoài hành tinh nào đến thăm trái đất. Trong một thông cáo báo chí, Oreo nói rằng quyết định này là một phần trong sứ mệnh của công ty – tập hợp tất cả các dạng sống lại với nhau và xem chúng như một loại bánh quy yêu thích của trái đất (theo Oreo, là Oreos).

Công ty cũng chia sẻ một bức ảnh chụp cánh đồng lúa mì ở Kansas có một vòng tròn được tỉa tót theo kiểu bánh Oreo ở giữa.

Như Fox News đã đưa tin trước đó, báo cáo tình báo khơi mào cho sự cuồng nhiệt về UFO này sẽ được trình bày trước Quốc hội vào cuối tháng này. Báo cáo đưa ra chi tiết về 120 lần bắt gặp hiện tượng không thể giải thích này. Theo báo cáo, các quan chức quân sự không thể giải thích một số chuyển động kỳ lạ mà các vật thể này đã tạo ra và mặc dù không thể khẳng định chắc chắn rằng vật thể đó là tàu vũ trụ, cũng không thể loại trừ khả năng đó.

Phúc Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

“Năng lượng xanh” đang bị phản ứng?

(ĐTTCO) - Các kế hoạch tăng tốc mở rộng năng lượng mặt trời và năng lượng gió của Trung Quốc đang gặp phải trở ngại lớn khi lũ lụt, hạn hán và các vấn đề cung cấp lương thực, khiến các nhà chức trách phải đánh giá thực tế quốc gia này cần đánh đổi bao nhiêu diện tích đất trồng trọt để phát triển năng lượng xanh.

Nhân vật

Lisa Su - Người phụ nữ quyền lực thung lũng Silicon

(ĐTTCO) - Khi Lisa Su trở thành CEO của Advanced Micro Devices vào năm 2014, công ty đã đứng trước bờ vực phá sản. Kể từ đó, cổ phiếu của AMD đã tăng vọt từ dưới 2USD lên 161,91USD vào ngày 29-11-2021, và hiện nay xoay quanh mức 77,5USD/cổ phiếu. Công ty hiện đi đầu trong lĩnh vực máy tính hiệu suất cao.