Ông Trump: FBI lấy cả di chúc của tôi!

Western Journal
(ĐTTCO) - Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói trong lần xuất hiện vào tối thứ Tư 21/9 trên chương trình Fox News “Hannity” rằng di chúc của ông đã bị mất và ông cho rằng FBI đã lấy nó.

Ông Trump: FBI lấy cả di chúc của tôi!

Tháng trước, FBI đã đột kích tài sản Mar-a-Lago của ông Trump ở Palm Beach, Florida và tịch thu các hộp tài liệu, tuyên bố rằng chúng đáng lẽ không thuộc quyền sở hữu của ông và bao gồm tài liệu đã được phân loại mật.

Cựu tổng thống đã tố cáo cuộc đột kích chưa từng có tiền lệ và cho biết FBI đã lấy một loạt các giấy tờ riêng tư cùng với các tài liệu khác.

Vào Chủ nhật 19/8, ông Trump đã thực hiện chuyến đi đầu tiên đến Mar-a-Lago kể từ cuộc đột kích.

Người dẫn chương trình Sean Hannity lưu ý rằng ông Trump đã mất khoảng 500 trang tài liệu được bảo vệ bởi đặc quyền của luật sư-thân chủ.

“Họ đã lấy rất nhiều. Tôi nghĩ rằng họ đã lấy cả di chúc của tôi. Tôi đã phát hiện ra ngày hôm qua. Tôi đã nói, Nó ở đâu?" – ông Trump nói.

Ông Trump lặp lại: "Tôi nghĩ họ đã lấy di chúc của tôi. Điều đó có thể gây ra nhiều vấn đề”.

Ánh Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Làn sóng lừa đảo tiền ảo

(ĐTTCO) - Lili bắt đầu giao dịch tiền ảo từ tháng 3-2021. Có thời điểm cô đã thắng được 1,4 triệu USD, nhưng những giao dịch tồi tệ sau đó đã xóa sạch khoản lời. Cô muốn rút 300.000USD còn lại nhưng không thể. Lili là một trong số rất nhiều nạn nhân của nạn lừa đảo tiền ảo bùng nổ trong đại dịch Covid-19.

Nhân vật

Joko Widodo - Người giúp Indonesia phát triển mạnh mẽ

(ĐTTCO) - Khi kinh tế toàn cầu đang trong vòng xoáy suy thoái, Indonesia đã nổi lên, tự hào với một nền kinh tế bùng nổ. GDP trong quý II tăng 5,4%, cao hơn nhiều so với dự báo, lạm phát chỉ 4,7% trong tháng 8; đồng Rupiah là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất ở châu Á… Người có công lớn với những thành tựu này là Tổng thống Joko Widodo.