Nữ minh tinh Malaysia và gia đình bị phạt nặng vì vi phạm giãn cách Covid

CNA
(ĐTTCO) - Nữ diễn viên doanh nhân Neelofa và chồng cô bị phạt 30.000 RM (hơn 168 triệu VND) trong khi 20 thành viên trong gia đình của họ bị phạt 1.500 RM mỗi người.

Neelofa và PU Riz kết hôn vào ngày 27 tháng 3 năm 2021. (Ảnh: Instagram / neelofa)

Neelofa và PU Riz kết hôn vào ngày 27 tháng 3 năm 2021. (Ảnh: Instagram / neelofa)

Đó là thông báo của cảnh sát trưởng Dang Wangi ACP Mohamad Zainal Abdullah vào hôm thứ Ba (27/4).

Chồng của Neelofa, Muhammad Haris Mohd Ismail, còn được gọi là PU Riz, bị thông báo phải nộp phạt RM10,000 vì vi phạm quy định về đi lại giữa các quốc gia.

Cặp đôi đã đi du lịch đến Langkawi ngay sau đám cưới của họ trong những gì họ mô tả là một chuyến đi làm việc nhưng nhiều người suy đoán là tuần trăng mật của họ sau khi video cho thấy họ đi cáp treo và lái mô tô nước.

Mohamad Zainal cho biết 20 thành viên trong gia đình của cặp đôi cũng đã nhận được thông báo nộp phạt 1.500 RM mỗi người, tổng cộng 30.000 RM, vì không giữ khoảng cách vật lý ít nhất 1m khi tham dự lễ kết hôn của Neelofa vào ngày 27 tháng 3.

Vinh Trang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

“Năng lượng xanh” đang bị phản ứng?

(ĐTTCO) - Các kế hoạch tăng tốc mở rộng năng lượng mặt trời và năng lượng gió của Trung Quốc đang gặp phải trở ngại lớn khi lũ lụt, hạn hán và các vấn đề cung cấp lương thực, khiến các nhà chức trách phải đánh giá thực tế quốc gia này cần đánh đổi bao nhiêu diện tích đất trồng trọt để phát triển năng lượng xanh.

Nhân vật

Lisa Su - Người phụ nữ quyền lực thung lũng Silicon

(ĐTTCO) - Khi Lisa Su trở thành CEO của Advanced Micro Devices vào năm 2014, công ty đã đứng trước bờ vực phá sản. Kể từ đó, cổ phiếu của AMD đã tăng vọt từ dưới 2USD lên 161,91USD vào ngày 29-11-2021, và hiện nay xoay quanh mức 77,5USD/cổ phiếu. Công ty hiện đi đầu trong lĩnh vực máy tính hiệu suất cao.