Những coin nào được mua nhiều nhất trong lúc thị trường sụp đổ?

(ĐTTCO) – Real Vision Bot đã thu thập tín hiệu và sử dụng dữ liệu các cuộc khảo sát hàng tuần của các trader, cho thấy nhu cầu mua mạnh đối với Ethereum và ba altcoin sau.

Những coin nào được mua nhiều nhất trong lúc thị trường sụp đổ?

Theo kết quả mới nhất của cuộc khảo sát, nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum vẫn phổ biến với các nhà đầu tư, chiếm trên 64%, giải pháp mở rộng Layer-2 Polygon (MATIC) đã leo lên vị trí thứ hai với cùng mức (64%), và vị trí thứ ba là giao thức tài chính phi tập trung Terra (LUNA) với 63%.
Bitcoin đứng ở vị trí thứ tư với 62% người được hỏi bỏ phiếu để tăng số lượng nắm giữ của họ, mặc dù nó đã trải qua một chặng đường khó khăn kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vào tháng 11.
Nền tảng hợp đồng thông minh và giải pháp thay thế Ethereum, Solana (SOL) đứng vị trí thứ 5 với 48%.
Hệ sinh thái blockchain tương thích Cosmos (ATOM) xếp ở vị trí thứ sáu, tiếp theo là nền tảng hợp đồng thông minh Layer-1 Avalanche (AVAX) và nền tảng blockchain cấp doanh nghiệp Fantom (FTM).
Đứng vị trí thứ chín và mười trong danh sách khảo sát là giao thức có khả năng tương tác chuỗi chéo (cross-chain) Polkadot (DOT) và mạng lưới Oracle phi tập trung Chainlink (LINK).
Những coin nào được mua nhiều nhất trong lúc thị trường sụp đổ? ảnh 1 Nguồn: RealVisionBot/Twitter

Nghĩa Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Mỹ lúng túng với ngành công nghiệp súng

(ĐTTCO) - Ngày 25-6, Tổng thống Mỹ Joe Biden ký thông qua luật liên bang quan trọng đầu tiên về an toàn súng đạn trong nhiều thập niên. Động thái này được nhiều người hoan nghênh sau hàng loạt vụ xả súng đẫm máu gần đây. 

Nhân vật

‘Nữ hoàng tiền ảo’ Ruja Ignatova bị FBI truy nã gắt gao nhất, là ai?

(ĐTTCO) - Ruja Ignatova, người mất tích tự mô tả là “Cryptoqueen” đã được thêm vào danh sách Mười kẻ đào tẩu bị truy nã gắt gao nhất của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI), cũng được biết đến với cáo buộc thiết kế kế hoạch Ponzi ở Trung Quốc, khiến nhân vật khó nắm bắt này trở thành mục tiêu hiếm hoi cho cơ quan thực thi pháp luật chính quyền ở cả Bắc Kinh và Washington.