Những coin nào được mua nhiều nhất trong lúc thị trường sụp đổ?

(ĐTTCO) – Real Vision Bot đã thu thập tín hiệu và sử dụng dữ liệu các cuộc khảo sát hàng tuần của các trader, cho thấy nhu cầu mua mạnh đối với Ethereum và ba altcoin sau.

Những coin nào được mua nhiều nhất trong lúc thị trường sụp đổ?

Theo kết quả mới nhất của cuộc khảo sát, nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum vẫn phổ biến với các nhà đầu tư, chiếm trên 64%, giải pháp mở rộng Layer-2 Polygon (MATIC) đã leo lên vị trí thứ hai với cùng mức (64%), và vị trí thứ ba là giao thức tài chính phi tập trung Terra (LUNA) với 63%.
Bitcoin đứng ở vị trí thứ tư với 62% người được hỏi bỏ phiếu để tăng số lượng nắm giữ của họ, mặc dù nó đã trải qua một chặng đường khó khăn kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vào tháng 11.
Nền tảng hợp đồng thông minh và giải pháp thay thế Ethereum, Solana (SOL) đứng vị trí thứ 5 với 48%.
Hệ sinh thái blockchain tương thích Cosmos (ATOM) xếp ở vị trí thứ sáu, tiếp theo là nền tảng hợp đồng thông minh Layer-1 Avalanche (AVAX) và nền tảng blockchain cấp doanh nghiệp Fantom (FTM).
Đứng vị trí thứ chín và mười trong danh sách khảo sát là giao thức có khả năng tương tác chuỗi chéo (cross-chain) Polkadot (DOT) và mạng lưới Oracle phi tập trung Chainlink (LINK).
Những coin nào được mua nhiều nhất trong lúc thị trường sụp đổ? ảnh 1 Nguồn: RealVisionBot/Twitter

Nghĩa Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CEO Binance, Changpeng Zhao

CEO Binance chỉ trích cách xử lý sự cố của Terra (LUNA)

(ĐTTCO) - CEO Binance, Changpeng Zhao (CZ) đã lên tiếng chỉ trích về sự kiện LUNA-UST. Khi Terraform Labs quyết định “in LUNA vô tội vạ” để mua lại UST trên thị trường. Theo ước tính, trong 4 ngày qua, lượng cung LUNA đã tăng lên từ dưới 400 triệu lên thành 6.900 tỷ LUNA, khiến giá token này giảm đến 106,6 triệu lần, khiến đồng tiền trở nên “siêu siêu siêu lạm phát”.

Hồ sơ

Nhân vật

Brian Moynihan - Người xoay chuyển BoA từ bờ vực

(ĐTTCO) - Cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 đã đẩy nhiều ngân hàng lớn đứng bên bờ vực phá sản, thậm chí sụp đổ. Tuy không nằm trong số này, nhưng Bank of America (BoA) cũng bị sa sút vì vướng vào nhiều vụ kiện tụng, điều tra liên quan đến các khoản thế chấp và tiết lộ tài chính. Song có một người đã lặng lẽ xoay chuyển, “hô biến” BoA thành “Ngân hàng tốt nhất thế giới": CEO Brian Thomas Moynihan.