Người nổi tiếng thề rời Mỹ nếu Trump thắng

(ĐTTCO)-Nhiều ca sĩ và diễn viên Mỹ nói rằng họ sẽ di cư đến sống tại nước láng giềng Canada hoặc châu Âu nếu ông Trump trở thành tổng thống.

 Người nổi tiếng thề rời Mỹ nếu Trump thắng ảnh 1

Nam ca sĩ Ne Yo cho biết anh có kế hoạch đến ở với bạn thân người Canada - ca sĩ Drake - nếu bà Clinton thất cử, theo CNN.

"Tôi sẽ chuyển đến sống tại Canada ngay lập tức", anh nói. "Tôi và Drake sẽ là hàng xóm nếu Donald Trump trở thành tổng thống".

Nước láng giềng Canada là lựa chọn của nhiều ngôi sao. Nữ diễn viên Lena Dunham khẳng định cô không nói chơi về việc sẽ đến Vancouver nếu ông Trump giành chiến thắng. "Tôi biết rất nhiều người đã nói như vậy, nhưng tôi thực sự sẽ làm đấy", cô nói.

Diễn viên Bryan Cranston của loạt phim Breaking Bad thì nói rằng ông sẽ đến Vancouver. "Tôi chắc chắn sẽ rời khỏi Mỹ", ông nói. "Nhưng tôi nghĩ điều đó sẽ không xảy ra. Tôi cầu nguyện điều đó sẽ không xảy ra".

Diễn viên hài Chelsea Handler thì nói rằng cô sẽ đến Tây Ban Nha. "Tôi đã mua nhà ở một nước khác để đề phòng rồi", cô nói. Tây Ban Nha cũng là điểm đến được diễn viên hài Amy Schumer cân nhắc.

Huyền thoại âm nhạc Cher có lẽ là người có lựa chọn địa điểm di cư táo bạo nhất. "Nếu ông ấy đắc cử, tôi sẽ chuyển đến sống ở sao Mộc", bà viết trên Twitter.

Vnexpress

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật