Có nổ súng ở điểm bầu cử California

(ĐTTCO) - Vài giờ nữa, cái tên chủ nhân thứ 45 của Nhà Trắng sẽ được xướng lên. PV Tuổi Trẻ đã có mặt trong tòa nhà của ứng viên Donald Trump - người chắc chắn ghi dấu ấn trong lịch sử bầu cử Mỹ - dù thắng hay thua.

  Có nổ súng ở điểm bầu cử California ảnh 1
Có sự cố nổ súng ở điểm bầu cử tại California

Chỉ còn vài giờ nữa là tân tổng thống thứ 45 của nước Mỹ sẽ được công bố.

An ninh được thắt chặt tại những ngã đường xung quanh khách sạn New York Hilton Midtown, nơi tỉ phú Donald Trump đặt tiệc ăn mừng chiến thắng (nếu xảy ra).

Những con đường xung quanh khách sạn Hilton Midtown được cảnh sát dựng hàng rào phong tỏa, nghe thấy tiếng còi xe cảnh sát từ khắp nơi. Trên đại lộ 6, đường W54, đại lộ 7, đường W53, rất nhiều cảnh sát đứng canh chừng nghiêm ngặt.

Ngay tại khách sạn Hilton Midtown, có nhiều cảnh sát đặc nhiệm mang vũ khí tối tân cùng các đặc vụ liên tục rảo bước để bảo đảm an ninh cho ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa.

Những người đi vào bên trong khách sạn New York Hilton Midtown đều bị cảnh sát kiểm tra nghiêm ngặt. Lúc vào trong khách sạn này, một cảnh sát cao to yêu cầu tôi trình Press Card (thẻ tác nghiệp báo chí) thì mới cho vào. Sau khi tôi trình giấy giới thiệu của đại sứ quán Mỹ ở Hà Nội, viên cảnh sát cao to mỉm cười thân thiện với tôi rồi chúc may mắn.

Điều đặc biệt ở chỗ, khách sạn New York Hilton Midtown chỉ cách trung tâm hội nghị Javits Center bên bờ sông Hudson, nơi ứng cử viên Đảng Dân chủ Hillary Clinton đặt ăn mừng chiến thắng chỉ vài km.

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật