Chỉ huy tại Gaza của Hamas đã bị giết chết bởi không kích của Israel

zamanalwsl
(ĐTTCO) - Hamas, nhóm cai trị Dải Gaza, xác nhận chỉ huy Thành phố Gaza, Bassem Issa, đã thiệt mạng trong một cuộc không kích của Israel cùng với các thành viên cấp cao khác của nhóm.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Các nguồn tin địa phương cho biết máy bay chiến đấu của Israel đã ném bom các địa điểm thuộc các nhóm vũ trang Palestine, ngoài các tòa nhà an ninh và cảnh sát.

Bộ Y tế Gaza cho biết tổng số người chết kể từ khi cuộc tấn công mới nhất bắt đầu là 53, trong đó có 14 trẻ em. Hơn 300 người khác đã bị thương.

Sáu người Israel cũng đã thiệt mạng. Quân đội Israel cho biết, khoảng 1.500 quả rocket đã được bắn từ Gaza tới các địa điểm khác nhau ở Israel và họ đã bổ sung quân tiếp viện gần các vùng đất phía Đông của khu vực.

Ánh Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa.

Trader cần cảnh giác trước FOMO khi ETH hướng đến mốc 2000 USD

(ĐTTCO) - Tâm lý phấn khích đang lan tỏa trên thị trường khi ngày Merge Ethereum đến gần. Điều này cũng được thể hiện rõ trong hành động giá của Ethereum (ETH), khi đồng coin này một lần nữa hướng đến mốc 2.000 USD. Hiện tại, các trader ETH rất dễ bị cuốn vào sự cường điệu và FOMO (hội chứng sợ bỏ lỡ), nhưng cần cảnh giác với những rủi ro tiềm ẩn phía trước. 

Hồ sơ

Nhân vật

Elvira Nabiullina: Người lái con tàu kinh tế Nga

(ĐTTCO) - Elvira Nabiullina, lãnh đạo Ngân hàng Trung ương Nga (CBR) kể từ năm 2013, được ghi nhận là người đã củng cố đồng rúp và khả năng phòng thủ của Nga trước các lệnh trừng phạt toàn cầu. Đây là lần thứ 2 trong vòng chưa đầy 1 thập niên, bà Nabiullina phải chèo lái nền kinh tế Nga vượt qua những vùng biển đầy nguy hiểm.