Cần dự trữ dầu? Công ty có sáng kiến đóng hộp như rượu

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh giá dầu thế giới đang xuống thấp kỷ lục, nhu cầu dự trữ xăn dầu lên cao. Tuy nhiên, việc dự trữ xăng dầu đối với tư nhân là điều nhiều rủi ro liên quan đến cháy nổ.

Dầu trong kho OEC Liquid Logistics Solutions gần Houston Ship Channel. Nguồn: Clint Sandridge

Dầu trong kho OEC Liquid Logistics Solutions gần Houston Ship Channel. Nguồn: Clint Sandridge

Vì vậy, một công ty đã có sáng kiến sẽ giúp khách hàng của mình đóng gói nó một cách nhỏ gọn: Cất nó vào một cái túi.

"Hay nghĩ về rượu vang trong một cái hộp, về cơ bản là vậy" - ông Lynn Stacy III, giám đốc điều hành của OEC Group Liquid Logistics Solutions, nói.

Công ty trong tuần này đã bắt đầu việc dự trữ dầu trong các túi polyetylen 147, sau đó nhét vào các container vận chuyển 20 feet, một sự kết hợp được gọi là "flexitanks".

Trong khi dầu thô và xăng không thể lưu trữ được trong túi, dầu công nghiệp được sử dụng để sản xuất dầu động cơ và dầu mỡ lại có thể.

Thông thường, các túi flexitanks dùng để trữ rượu vang, dầu thực phẩm và các thành phần cho lốp cao su.

Vinh Trang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Bí ẩn viêm gan không rõ nguyên nhân

(ĐTTCO) - Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), các trường hợp viêm gan không rõ nguyên nhân (viêm gan bí ẩn) đã tăng lên ít nhất 348 người trên toàn cầu, trong đó đã xuất hiện các ca tử vong ở các nước Đông Nam Á. Những ca bệnh viêm gan cấp tính bí ẩn chủ yếu ảnh hưởng đến trẻ em đã khiến các quốc gia bị ảnh hưởng đang làm việc cật lực để tìm ra nguyên nhân. 

Nhân vật

Từ đấu kiếm bén duyên đến tài chính

(ĐTTCO) - Tuyệt vọng với công việc là một vận động viên đấu kiếm chuyên nghiệp, Paul Taylor tình cờ bén duyên với ngành tài chính và trở thành người nắm giữ vị trí cao nhất của 1 trong 3 ông lớn đánh giá tín nhiệm toàn cầu: Fitch Ratings.