Cãi cọ chuyện đeo khẩu trang, 1 người bị bắn chết

CNBC
(ĐTTCO) - Một cuộc tranh cãi về khẩu trang hôm thứ Hai 14/6 tại một cửa hàng tạp hóa đã dẫn đến một vụ xả súng khiến một nhân viên thiệt mạng và hai người, bao gồm cả cảnh sát trưởng, bị thương, theo cảnh sát trưởng hạt DeKalb Melody Maddox.

Hiện trường vụ án.

Hiện trường vụ án.

Nghi phạm bước vào Siêu thị Gấu Lớn tại Trung tâm mua sắm South DeKalb ở Decatur (Mỹ), trong khu vực tàu điện ngầm Atlanta, nơi cô nhân viên yêu cầu hắn đeo khẩu trang và cư cãi diễn ra.

Sau đó, nghi phạm đã bắn chết cô nhân viên, Maddox cho biết tại một cuộc họp báo hôm thứ Hai.

Một Đội Phó dự bị làm việc an ninh tại cửa hàng đã bắn vào nghi phạm, người này đã bắn trả. Cả hai đều bị thương và được đưa đến bệnh viện địa phương.

Maddox cho biết Đội Phó dự bị là một cựu chiến binh 30 năm của lực lượng trước khi nghỉ hưu và gia nhập đơn vị dự bị. Ông đang trong tình trạng ổn định.

Cục Điều tra Georgia và Cảnh sát Quận DeKalb đang điều tra vụ việc.

Ánh Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Làn sóng lừa đảo tiền ảo

(ĐTTCO) - Lili bắt đầu giao dịch tiền ảo từ tháng 3-2021. Có thời điểm cô đã thắng được 1,4 triệu USD, nhưng những giao dịch tồi tệ sau đó đã xóa sạch khoản lời. Cô muốn rút 300.000USD còn lại nhưng không thể. Lili là một trong số rất nhiều nạn nhân của nạn lừa đảo tiền ảo bùng nổ trong đại dịch Covid-19.

Nhân vật

Joko Widodo - Người giúp Indonesia phát triển mạnh mẽ

(ĐTTCO) - Khi kinh tế toàn cầu đang trong vòng xoáy suy thoái, Indonesia đã nổi lên, tự hào với một nền kinh tế bùng nổ. GDP trong quý II tăng 5,4%, cao hơn nhiều so với dự báo, lạm phát chỉ 4,7% trong tháng 8; đồng Rupiah là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất ở châu Á… Người có công lớn với những thành tựu này là Tổng thống Joko Widodo.