Biên tập viên Forbes 'dằn mặt' các công ty muốn tuyển dụng Thư ký báo chí Nhà Trắng của ông Trump

Daily Wire
(ĐTTCO) - Giám đốc nội dung (CCO) Forbes Media và là một biên tập viên của Tạp chí Forbes đe dọa bất kỳ công ty nào muốn thuê bất kỳ cựu hoặc đương nhiệm thư ký báo chí Nhà Trắng của ông Trump.

Randall Lane.

Randall Lane.

Sau khi tuyên bố rằng đang phát hành một "tính toán sự thật" và liệt kê tất cả các Thư ký báo chí của Nhà Trắng thời ông Trump trong tùy chọn của mình, Randall Lane, CCO của Forbes Media và biên tập viên của Tạp chí Forbes, viết: “Đừng để những kẻ nói dối kinh niên kiếm tiền từ sự không trung thực của họ”.

Ông viết thêm: “Giới kinh doanh nên biết: Cứ thuê bất kỳ người nào trong số những người yêu thích Trump ở trên và Forbes sẽ cho rằng mọi thứ mà công ty hoặc hãng của bạn nói về đều là dối trá. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng, kiểm tra kỹ lưỡng, điều tra với cùng thái độ hoài nghi mà chúng tôi tiếp cận một tweet của Trump. Bạn muốn đảm bảo thương hiệu truyền thông doanh nghiệp lớn nhất thế giới tiếp cận bạn như một kênh thông tin sai lệch tiềm năng? Thì cứ thuê đi!”.

Lane ca ngợi cựu Thư ký báo chí của Tổng thống Barack Obama, Jay Carney và Thư ký báo chí của cựu tổng thống Bill Clinton, Joe Lockhart là đã “rời Nhà Trắng với danh tiếng của họ trong nhiều giai đoạn còn nguyên vẹn, khiến hàng triệu người sử dụng kỹ năng - và sự tín nhiệm - cho công ty nước Mỹ”. 

Vinh Trang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Cuộc chiến Mỹ-Trung trên thị trường chứng khoán

(ĐTTCO) - Mỹ-Trung Quốc không chỉ đang căng thẳng với các vấn đề địa chính trị và thương mại, mà còn đang “đụng nhau” trên thị trường chứng khoán (TTCK), khi khoảng 200 công ty của Trung Quốc có nguy cơ bị hủy niêm yết khỏi các sàn giao dịch ở Mỹ vào năm 2024. 

Nhân vật

Rishi Sunak và Liz Truss: Ai sẽ là Thủ tướng Anh?

(ĐTTCO) - Cho đến nay, cuộc đua vào chiếc ghế lãnh đạo đảng Bảo thủ, người sẽ làm Thủ tướng Anh, đang dần đi vào giai đoạn nước rút, với chỉ 2 ứng viên cuối cùng là cựu Bộ trưởng Kinh tế Rishi Sunak và Ngoại trưởng Liz Truss.