Bị Big Tech cấm cửa, Tổng thống Trump tính xây dựng nền tảng xã hội riêng

(ĐTTCO) - Ông Donald Trump cho biết, ông đang tính đến việc xây dựng nền tảng xã hội riêng cho bản thân.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Chỉ ít giờ sau khi Twitter thông báo khóa vĩnh viễn tài khoản của Tổng thống Mỹ Donald Trump trên nền tảng mạng xã hội này, ông Donald Trump cho biết, ông đang tính đến việc xây dựng nền tảng xã hội riêng cho bản thân. Đây được xem là lần đăng tải trạng thái cuối cùng trên mạng xã hội Twitter của Tổng thống Donald Trump.

Các nền tảng xã hội lớn tiếp tục ngăn “cuộc chơi” của ông Donald Trump. (Ảnh: The Week)
Các nền tảng xã hội lớn tiếp tục ngăn “cuộc chơi” của ông Donald Trump. (Ảnh: The Week)

Trước đó, viện dẫn nguy cơ xảy ra thêm bạo lực sau vụ những người ủng hộ ông Donald Trump tấn công trụ sở nhà Quốc hội hôm 6/1, vừa qua, Twitter ngày 8/1 thông báo khóa vĩnh viễn tài khoản của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Sau quyết định của Twitter, mạng xã hội Facebook cũng đã có động thái tương tự với tài khoản chính thức của nhà lãnh đạo Mỹ.

Bạo động đã xảy ra ngày 6/1 tại thủ đô Washington khi nhiều người ủng hộ Tổng thống Donald Trump xông thẳng vào tòa nhà Quốc hội khi các nghị sĩ thuộc hai viện đang họp và tranh luận để thông qua chiến thắng của ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. Vụ bạo động đã làm 5 người chết, trong đó có 1 cảnh sát và hơn 50 cảnh sát bị thương.

VOV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa.

Trader cần cảnh giác trước FOMO khi ETH hướng đến mốc 2000 USD

(ĐTTCO) - Tâm lý phấn khích đang lan tỏa trên thị trường khi ngày Merge Ethereum đến gần. Điều này cũng được thể hiện rõ trong hành động giá của Ethereum (ETH), khi đồng coin này một lần nữa hướng đến mốc 2.000 USD. Hiện tại, các trader ETH rất dễ bị cuốn vào sự cường điệu và FOMO (hội chứng sợ bỏ lỡ), nhưng cần cảnh giác với những rủi ro tiềm ẩn phía trước. 

Hồ sơ

Nhân vật

Elvira Nabiullina: Người lái con tàu kinh tế Nga

(ĐTTCO) - Elvira Nabiullina, lãnh đạo Ngân hàng Trung ương Nga (CBR) kể từ năm 2013, được ghi nhận là người đã củng cố đồng rúp và khả năng phòng thủ của Nga trước các lệnh trừng phạt toàn cầu. Đây là lần thứ 2 trong vòng chưa đầy 1 thập niên, bà Nabiullina phải chèo lái nền kinh tế Nga vượt qua những vùng biển đầy nguy hiểm.