Bà Hillary ủng hộ ông Biden, đội tranh cử của Tổng thống Trump hoan hỉ

(ĐTTCO) - Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton tuyên bố ủng hộ cựu phó tổng thống Joe Biden trở thành người đại diện cho đảng Dân chủ thách thức ông Donald Trump trong cuộc bầu cử năm 2020.

Bà Hillary Clinton, cựu ngoại trưởng Mỹ và cựu ứng viên đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016, ngày 28/4 chính thức tuyên bố ủng hộ ông Joe Biden, cựu phó tổng thống dưới thời ông Barack Obama, cho cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay.

Theo Politico, động thái một lần nữa cho thấy nỗ lực đoàn kết của các lãnh đạo đảng Dân chủ. Dù bầu cử sơ bộ chưa kết thúc, ông Biden đang được xem là ứng viên trên thực tế của đảng để thách thức Tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử năm 2020 sau khi những đối thủ nặng ký đã tuyên bố kết thúc chiến dịch.

Tuy nhiên, chiến dịch tái tranh cử của ông Trump không quá lo ngại khi bà Clinton ủng hộ cựu phó tổng thống Mỹ, mà trái lại còn vui mừng ra mặt.

Ba Hillary ung ho ong Biden, doi tranh cu cua Tong thong Trump hoan hi hinh anh 1 Biden_1.jpg

Cựu phó tổng thống Mỹ Joe Biden và cựu ngoại trưởng Hillary Clinton. Ảnh:Getty.

"Hai người này mang dấu ấn của đầm lầy Washington hàng thập kỷ qua, và cả hai thông đồng giữ vị trí ứng viên Dân chủ khỏi tay của ông Bernie Sanders. Tổng thống Trump từng đánh bại bà ấy và ông sẽ đánh bại ứng viên mà bà lựa chọn", Brad Parscale, quản lý chiến dịch tái tranh cử cho ông Trump, đề cập đến thất bại trong cuộc bầu cử năm 2016 của bà Clinton.

theo ZING

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật