Ăn giỏi, thành chủ

Đây có thể là tin vui cho những ai có tâm hồn ăn uống: Ăn hết một chiếc bánh mì ngô kiểu Mexico và uống một ly cốc-tai, bạn có thể sở hữu một phần nhà hàng.

Đó là lời thách đố được đưa ra từ Don Chingon, một nhà hàng Mexico ở Brooklyn (New York, Hoa Kỳ), cho những người lớn dạ. Để tham gia thử vận may, bạn phải chi 150USD cho món bánh mì ngô (burrito) có kích thước ngang ngửa một đứa bé chập chững biết đi (nặng 13,6kg), được làm từ bít tết, thịt gà, thịt heo, bột, đậu, salsa và uống 1 ly cốc-tai có vị tiêu. Nếu thành công, bạn sẽ sở hữu 10% cổ phần của nhà hàng.

Ăn giỏi, thành chủ ảnh 1

Điều kiện để thắng cuộc là bạn phải ăn hết món ăn và uống xong ly cốc-tai trong vòng 1 giờ. Trong suốt thời gian đó, bạn không được đi toilet cũng không được nôn ọe. Nhà hàng cũng không chịu trách nhiệm nếu bạn bị bệnh hoặc thậm chí là chết khi tham gia thử thách.

George Shea, một thành viên Liên đoàn thi ăn uống quốc tế, gọi đây chỉ là chiêu PR, vì “không ai có thể ăn hết cái bánh 13,6kg”.

(Theo NBCnews)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Bài toán kinh tế của World Cup Qatar 2022

(ĐTTCO) - Với hơn 4 tỷ USD vốn nước ngoài đổ vào Qatar chỉ trong 10 tháng năm nay, giới chuyên môn tin rằng Qatar sẽ hưởng lợi lớn từ việc đăng cai World Cup - sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh 4 năm 1 lần. Tuy nhiên, Qutar đã đầu tư hàng trăm tỷ USD để chuẩn bị cho giải đấu. Liệu đó có là sự đặt cược quá may rủi?

Nhân vật

Ronaldo de Lima: Huyền thoại và thực tại

(ĐTTCO) - Vào những năm 1990, một cậu bé xuất thân từ bóng đá đường phố đã nhanh chóng trở thành ngôi sao được chào đón nhất thế giới bóng đá, trở thành “hiện tượng” của môn thể thao vua. Đó là Ronaldo Luis Nazario de Lima, một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất của thế giới.