Amazon, Apple giảm phí thuê bao âm nhạc chất lượng HD

(ĐTTCO) - Amazon Music và Apple Music đã đưa ra kế hoạch nhằm cung cấp tính năng phát trực tuyến âm thanh lossless – với chất lượng ngang với chất lượng đĩa CD trở lên – mà vẫn có mức giá tương đương với gói đăng ký hằng tháng thông thường.

Amazon, Apple giảm phí thuê bao âm nhạc chất lượng HD

Cụ thể, Amazon đang cung cấp nhiều nhiều gói đăng ký khác nhau: 9,99 USD cho gói cá nhân, 7,99 USD cho gói cá nhân là thành viên của Amazon Prime, và 14,99 USD cho gói gia đình. Nếu muốn nghe âm thanh chất lượng HD, người dùng sẽ phải trả thêm phí 5USD hàng tháng. 
Do đó, người dùng sẽ được nâng cấp thuê bao nghe âm thanh chất lượng HD mà không phải trả thêm phí. 
Hành động hạ giá của Amazon diễn ra vào đúng ngày công ty đối thủ – Apple – cho ra mắt âm thanh lossless trên Apple Music. Bắt đầu từ tháng 6, khách hàng của Apple cũng sẽ nhận được tùy chọn âm thanh chất lượng HD với mức giá tương tự như khi đăng ký gói thông thường. Theo đó, hằng tháng, người dùng sẽ chi trả 9,99 USD cho gói cá nhân, và 14,99 USD cho gói gia đình.

Phúc Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Kinh tế Nga đang dần bóp lại

(ĐTTCO) - Theo báo cáo mới đây của các nhà nghiên cứu Jeffrey Sonnenfeld và Steven Tian, Đại học Yale (Mỹ), nhiều phân tích, dự báo về kinh tế Nga gần đây đều rút ra từ những dữ liệu do Điện Kremlin công bố. 

Nhân vật

Droupadi Murmu - Từ cô bé bộ lạc đến nữ Tổng thống quyền uy

(ĐTTCO) - Ngày 25-7, bà Droupadi Murmu đã chính thức trở thành Tổng thống thứ 15 của Ấn Độ, xác lập nhiều kỷ lục: người phụ nữ dân tộc thiểu số đầu tiên và là người phụ nữ thứ 2 giữ chức vụ Tổng thống Ấn Độ. Bà cũng là tổng thống đầu tiên sinh sau ngày độc lập và cũng là người trẻ nhất giữ chức vụ này.