Agribank giảm tiếp 20% so với lãi suất cho vay để hỗ trợ khách hàng

Agribank giảm tiếp 20% so với lãi suất cho vay để hỗ trợ khách hàng

(ĐTTCO)-Thực hiện Nghị quyết 43/2022/QH2015 của Quốc hội, cùng với việc triển khai hỗ trợ lãi suất 2% theo Nghị định 31/2022/NĐ-CP, từ 01/12/2022 đến 31/12/2022, Agribank tiếp tục giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng khôi phục, phát triển sản xuất kinh doanh.

Gần 800 cơ hội nhận “Tài Lộc” chương trình “Mở tài khoản nhận quà lớn cùng Agribank”

(ĐTTCO) - Quà tặng sổ tiết kiệm, tiền mặt cùng nhiều cơ hội tham gia “combo” chương trình khuyến mại khác… là những ưu đãi Agribank gửi tới khách hàng cá nhân, qua chương trình khuyến mại “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Giải pháp tối ưu khi gửi tiền vào Agribank

(ĐTTCO)-Tiết kiệm ngân hàng hiện nay vẫn là kênh đầu tư an toàn hiệu quả được khách hàng “chọn mặt gửi vàng” khi khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi.
Ảnh minh họa

Tỷ giá USD/VND chính thức giảm nhẹ, "chợ đen" tăng giá mua USD

(ĐTTCO) - Sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tăng lãi suất điều hành thêm 0,75%, tỷ giá chính thức trong nước có xu hướng giảm nhẹ. NHNN sáng nay niêm yết tỷ giá trung tâm ở 23.687 đồng, thấp hơn 1 đồng so với phiên trước và là phiên giảm thứ hai liên tiếp với tổng mức giảm là 10 đồng.

Ảnh minh họa

Giá mua bán USD tự do lại tăng mạnh

(ĐTTCO) - Sáng 1-11, NHNN niêm yết tỷ giá trung tâm ở 23.697 đồng, tăng 2 đồng so với phiên trước. Với biên độ +/-5% theo quy định, tỷ giá sàn là 22.512 đồng/USD, tỷ giá trần 24.882 đồng/USD.
TPBank là một trong những ngân hàng phát triển mạnh lĩnh vực bán lẻ thông qua ngân hàng số. Ảnh: VIẾT CHUNG

Bán lẻ trong bức tranh lợi nhuận nhà băng

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh tín dụng hạn chế và rủi ro biên lãi ròng (NIM) thu hẹp do lãi suất tăng, các nhà băng đang cho thấy xu hướng tập trung vào các lĩnh vực bán lẻ để tối ưu lợi nhuận năm nay.
NHNN cảnh báo và yêu cầu các TCTD và chi nhánh NH nước ngoài hoạt động tại Việt Nam phòng ngừa, phát hiện các hành vi, thủ đoạn và phương thức có dấu hiệu rủi ro cao về rửa tiền.

NHNN cảnh báo thủ đoạn rửa tiền của người nước ngoài tại Việt Nam

(ĐTTCO) - NHNN cho biết, thời gian qua, cơ quan này đã nhận được thông tin cung cấp từ cơ quan công an về việc tiếp nhận, giải quyết nhiều tin báo tội phạm của tổ chức tín dụng (TCTD) và chi nhánh ngân hàng (NH)nước ngoài hoạt động tại Việt Nam trên địa bàn TPHCM về giao dịch liên quan đến các tài khoản do đối tượng người nước ngoài mở tại hệ thống các NH Việt Nam.
Nguồn: ITN

Thị trường trái phiếu: "Sau cơn mưa trời sẽ sáng"

(ĐTTCO)-Đó là nhận định của các chuyên gia sau khi thị trường chứng khoán có biến động, các sự việc đơn lẻ được xử lý, thị trường tài chính qua sàng lọc và củng cố sẽ tiếp tục mở ra những cơ hội cho nhà đầu tư, đặc biệt ở các tài sản mang đến thu nhập cố định như trái phiếu, tiền gửi…
Ảnh minh họa

Giá USD “chợ đen” rớt khỏi mốc 25.300 đồng/USD

(ĐTTCO) - Hôm nay 28-10, tỷ giá trung tâm đứng yên sau 2 phiên giảm liên tiếp. Giá mua - bán USD tại nhiều NH có xu hướng đi ngang so với cuối phiên trước. Giá mua bán trên thị trường tự do cũng rớt khỏi mốc 25.300 đồng/USD.

Ngân hàng

Lãi suất huy động cao, làm sao cho vay giảm

(ĐTTCO) - Lãi suất cho vay gần đây đã có xu hướng giảm nhẹ ở một vài NH, nhưng đó cũng chỉ là giảm theo kiểu “động viên”. Thực tế việc lãi suất huy động đang tăng rất nhanh, trong khi NHNN đã và đang yêu cầu các nhà băng duy trì mặt bằng lãi suất cho vay phù hợp để hỗ trợ doanh nghiệp (DN) trong nước. Đây là điều khó khi biên lãi ròng (NIM) của các NH đang có xu hướng giảm đi.

Vàng - ngoại tệ