SHB ra mắt sản phẩm chiết khấu siêu tốc

SHB ra mắt sản phẩm chiết khấu siêu tốc ảnh 1

Nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của khách hàng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) chính thức triển khai trên toàn hệ thống sản phẩm "Chiết khấu siêu tốc" với thời gian làm thủ tục chỉ trong vòng 10 phút.

Chiết khấu siêu tốc là sản phẩm dành cho những khách hàng có nhu cầu tất toán sổ tiết kiệm trước hạn.

Theo đó, SHB sẽ mua lại sổ tiết kiệm chưa đến hạn của khách hàng với mức chiết khấu hấp dẫn. Sản phẩm được áp dụng cho tất cả các sổ tiết kiệm chưa đến hạn thanh toán và thời hạn còn lại của sổ tiết kiệm không được vượt quá 12 tháng.

Đặc biệt, SHB cam kết thời gian làm thủ tục, xử lý hồ sơ tối đa 10 phút kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ. Khi sử dụng sản phẩm "Chiết khấu siêu tốc", khách hàng sẽ nhanh chóng giải quyết được nhu cầu bức thiết về vốn của mình với lợi ích cao nhất và thủ tục hồ sơ vô cùng đơn giản, thuận tiện.

Minh Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Theo Bộ Tài chính, TPDN có dấu hiệu tăng nhanh và nóng, tiềm ẩn nguy cơ gây hậu quả cho nền kinh tế.

Trái phiếu doanh nghiệp tăng nóng, Bộ Tài chính yêu cầu đẩy mạnh thanh, kiểm tra

(ĐTTCO) - Trước xu hướng phát hành trái phiếu doanh nghiệp (TPDN), đặc biệt là phát hành TPDN không có tài sản đảm bảo của một số DN, tổ chức phát hành có dấu hiệu tăng nhanh và nóng, tiềm ẩn nguy cơ gây hậu quả cho nền kinh tế, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc đã ra văn bản khẩn yêu cầu các cơ quan có liên quan đẩy mạnh việc kiểm tra, giám sát để hạn chế tối đa rủi ro.

Ngân hàng

Sacombank nhận giải thưởng quốc tế từ International Business Magazine

(ĐTTCO)-Sacombank vừa được International Business Magazine (IBM) bình chọn và trao tặng hai giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam năm 2021” (Most Innovative Retail Bank Vietnam 2021) và “Ngân hàng Chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam năm 2021” (Best Digital Transformation Bank Vietnam 2021) nhờ những đổi mới tích cực, vượt trội trong kinh doanh và quá trình chuyển đổi số.

Vàng - ngoại tệ