Mùa ưu đãi chủ thẻ Eximbank

Thời điểm cuối năm, nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao cho kế hoạch năm mới. Đón đầu xu thế này Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã triển khai chính sách ưu đãi dành cho các chủ thẻ quốc tế do Eximbank phát hành. Đây là cơ hội cho các chủ thẻ của Eximbank tiết kiệm được nhiều chi phí trong tiêu dùng.

Mua sắm giá rẻ

Đã tới mùa Noel lấp lánh và lung linh. Đây là thời điểm mọi người đi mua sắm quà giáng sinh cho người thân, bạn bè. Đáp ứng nhu cầu này, Eximbank triển khai chương trình khuyến mại “Quà giáng sinh tri ân chủ thẻ Eximbank”. Theo đó, từ ngày 10-12-2012 khi khách hàng mua hàng giá trị 1 triệu đồng và dùng thẻ Eximbank Visa thanh toán tại Saigon Centre sẽ được nhận ngay một phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng.

Chương trình áp dụng cho tất cả loại thẻ Visa. Ngoài ra, các chủ thẻ Eximbank Visa có nhu cầu mua sắm áo quần hàng hiệu đẳng cấp trong dịp cuối năm sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá lớn. Cụ thể, chủ thẻ mua sắm thời trang cao cấp Tom Hilfiger và Diesel bằng thẻ Eximbank Visa sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá đến 25%. Thời gian ưu đãi vào các ngày 14, 15 và 16-12-2012.

Mùa ưu đãi chủ thẻ Eximbank ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: C.THĂNG 

Những khách hàng chủ thẻ Eximbank MasterCard có nhu cầu mua sắm hàng máy điện tử hay vật dụng điện tử nhân dịp cuối năm cũng đang có cơ hội được giảm giá trong chương trình khuyến mại đặc biệt “Bing bang 2012” tại Trung tâm điện máy Nguyễn Kim.

Theo đó, từ ngày 17-12 đến 31-12-2012 khách hàng sẽ được giảm giá ngay thêm 10% khi thanh toán bằng các loại thẻ MasterCard mua sắm 63 mẫu hàng điện lạnh (bao gồm tủ lạnh, máy lạnh và máy giặt) theo danh mục khuyến mại MasterCard quy định. Khách hàng mua sắm tại 15 trung tâm bán lẻ chuỗi điện máy Nguyễn Kim, ngoài chương trình giảm giá này vẫn có thể hưởng được các chương trình khuyến mại hiện hành nếu có của Trung tâm điện máy Nguyễn Kim.

Cơ hội sở hữu thẻ miễn phí

Từ ngày 1-12-2012 đến 31-1-2013, Eximbank cũng ưu đãi cho khách hàng phát hành mới thẻ quốc tế Eximbank - Visa Prepaid và chủ thẻ hiện hữu. Đây là cơ hội để khách hàng sở hữu chiếc thẻ với nhiều tiện ích và ưu đãi. Theo đó, Eximbank sẽ miễn phí phát hành thẻ Visa Prepaid với khách hàng nạp tiền ngay khi mua thẻ (tối thiểu 1 triệu đồng).

Miễn phí định danh thẻ, chủ thẻ Eximbank - Visa Prepaid phải có tổng doanh số sử dụng thẻ từ 1,5 triệu đồng trở lên trong thời gian khuyến mại trước khi tiến hành định danh thẻ. Chương trình ưu đãi này áp dụng với những giao dịch hợp lệ tại POS và qua internet, không tính các giao dịch rút tiền mặt, cá độ và đánh bạc, mua bán kinh doanh ngoại tệ và tiền tệ.

Thẻ quốc tế Eximbank Visa Prepaid là thẻ trả trước do Eximbank phát hành để sử dụng thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ, bao gồm thẻ trả trước quốc tế vô danh và thẻ trả trước quốc tế định danh. Với thẻ Eximbank - Visa Prepaid, khách hàng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như mua thẻ làm quà tặng người thân, bạn bè thay cho tiền mặt, quản lý chi phí, chăm sóc khách hàng.

Eximbank là một trong những ngân hàng có nhiều loại thẻ quốc tế đáp ứng từng nhu cầu thanh toán khác nhau của từng đối tượng khách hàng.

Mỗi sản phẩm thẻ của Eximbank đều được tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt một cách an toàn, tiện lợi và nhanh chóng. Không chỉ với những tiện ích trên, khách hàng còn được hưởng những giá trị cộng thêm bởi Eximbank thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi như miễn một số loại phí, liên kết với các thương hiệu được ưa chuộng, các trung tâm mua sắm để giảm giá cho người sử dụng thẻ của họ, tặng quà ngay khi đăng ký sử dụng thẻ.

Đặc biệt, Eximbank hay liên kết ưu đãi giảm giá tại các điểm mua bán, giải trí, ăn uống, du lịch, khách sạn trong và ngoài nước cho chủ thẻ.

Thiên Ngân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Liệu lạm phát ở Mỹ đã tới đỉnh?

Liệu lạm phát ở Mỹ đã tới đỉnh?

(ĐTTCO) - Bộ Thương mại Mỹ trong một báo cáo vừa mới công bố đã đưa ra nhận định rằng, lạm phát của nước này đã ở vùng đỉnh. Nếu đúng như vậy, điều lo ngại tiếp theo là lạm phát sẽ giảm chậm hay nhanh, và liệu tăng trưởng kinh tế Mỹ có đủ mạnh để giúp vượt qua một cuộc suy thoái?

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ