Ra mắt bộ giải pháp cho doanh nghiệp bất động sản

(ĐTTCO) - Mới đây, Tập đoàn công nghệ bất động sản PropertyGuru (NYSE: PGRU) đã công bố thương hiệu PropertyGuru For Business – bộ giải pháp dành cho doanh nghiệp với với phần mềm dữ liệu cao cấp, công cụ phân tích và thông tin chi tiết về thị trường bất động sản. 
Sự kiện ra mắt thương hiệu này diễn ra tại Hội nghị bất động sản châu Á thường niên của PropertyGuru, nơi lãnh đạo các doanh nghiệp bất động sản hội tụ để cùng kết nối và chia sẻ thông tin thị trường.
Ông Hari V. Krishnan, CEO Tập đoàn PropertyGuru cho biết, việc ra mắt thương hiệu giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp nhằm mục đích hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp như chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản, ngân hàng, và các nhà hoạch định chính sách. 
“Tham vọng của chúng tôi là mang lại sự minh bạch trong lĩnh vực bất động sản và tạo ra một nền tảng tin cậy cho những người tìm nhà cũng như các đối tác kinh doanh của chúng tôi. Bằng việc khai thác sức mạnh tổng hợp từ dữ liệu độc quyền, công nghệ và nhân tài, chúng tôi hy vọng sẽ trao quyền cho các đối tác và khách hàng của mình đưa ra quyết định sáng suốt hơn”, ông Hari V. Krishnan cho hay.
Ra mắt bộ giải pháp cho doanh nghiệp bất động sản ảnh 1 DataSense hiện có sẵn ở Malaysia và sẽ sớm được giới thiệu ở các thị trường Việt Nam, Thái Lan và Indonesia. Ảnh minh họa

Theo vị CEO của PGRU, thông tin chi tiết về thị trường và nền tảng thông minh DataSense của PropertyGuru For Business (trước đây gọi là Vantage+) sẽ giới thiệu một bộ tính năng và giải pháp mới, phục vụ cho các chủ đầu tư bất động sản nhằm tận dụng công cụ phân tích để cải thiện hoạt động kinh doanh của họ.

DataSense hiện có sẵn ở Malaysia và sẽ sớm được giới thiệu ở các thị trường Việt Nam, Thái Lan và Indonesia.
Sự ra mắt của PropertyGuru For Business diễn ra vào đúng thời điểm ngành bất động sản ở Đông Nam Á đang trải qua thời kỳ phát triển công nghệ, với nhiều doanh nghiệp và các tổ chức đang hướng tới số hóa, biến nó trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình chuyển đổi vận hành.
Trong khi đó, Giám đốc điều hành Giải pháp phần mềm và dữ liệu (DSS) của PGRU - bà Shyn Yee Ho-Strangas cho biết, các quốc gia có cách tiếp cận khác nhau đối với việc sở hữu, giao dịch và quản lý bất động sản.
Do đó, PropertyGuru For Business sẽ làm việc với các bên liên quan đến bất động sản để cải thiện hệ thống tại các thị trường mà nó hoạt động bằng cách hỗ trợ quá trình số hóa để tất cả các bên liên quan có thể nắm bắt và tận dụng những dữ liệu, thông tin thị trường và đưa ra quyết định tự tin hơn trong một hệ sinh thái bất động sản minh bạch hơn.

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT