Đánh giá kỹ 2 phương án đầu tư nâng cấp, mở rộng sân bay Côn Đảo

(ĐTTCO)-Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải lấy ý kiến các bộ và các cơ quan liên quan về việc đánh giá kỹ lưỡng 2 phương án đầu tư nâng cấp, mở rộng Cảng hàng không Côn Đảo.

Sân bay Côn Đảo. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Sân bay Côn Đảo. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Ngày 16/11, Văn phòng Chính phủ đã có Văn bản 7696/VPCP-CN truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành về việc báo cáo tình hình đầu tư, nâng cấp, mở rộng Cảng hàng không Côn Đảo.

Sau khi xem xét báo cáo của Bộ Giao thông Vận tải về tình hình đầu tư nâng cấp, mở rộng Cảng hàng không Côn Đảo, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải lấy ý kiến các Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Quốc phòng, Tài chính, Tư pháp, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và các cơ quan liên quan về việc đánh giá kỹ lưỡng 2 phương án đầu tư nâng cấp, mở rộng Cảng hàng không Côn Đảo, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 30/11/2022.

Theo TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện thực hóa quy hoạch bãi giữa sông Hồng thành công viên sinh thái

Hiện thực hóa quy hoạch bãi giữa sông Hồng thành công viên sinh thái

(ĐTTCO)- Hà Nội mới đây có chủ trương biến bãi giữa sông Hồng thành công viên. Đây là một ý tưởng từ lâu đã được nhiều chuyên gia, người dân đề xuất. Tuy nhiên, khi chủ trương này được công bố, đã có không ít quan điểm khác nhau xung quanh việc biến bãi giữa sông Hồng thành công viên sao cho có hiệu quả.

Dự án - đầu tư

Không gian sống