Phú Mỹ Hưng lần đầu tiên ra mắt dự án căn hộ hạng sang

(ĐTTCO)- Tập đoàn Phú Mỹ Hưng vừa  công bố dự án mới Phu My Hung The Horizon- đây là phân khúc căn hộ hạng sang đầu tiên của Tập đoàn này.

Chủ đầu tư ký kết cùng các đối tác
Chủ đầu tư ký kết cùng các đối tác

Tọa lạc trên lô đất hơn 5.800m2 ngay Khu Hồ Bán Nguyệt, Phu My Hung The Horizon gồm 166 căn hộ và 10 cửa hàng bố trí trong hai tòa tháp A (24 tầng), B (9 tầng) với mật độ xây dựng 49,6% và hệ số sử dụng đất chỉ 5,33. Đáng chú ý, Phu My Hung The Horizon là dự án căn hộ hạng sang đầu tiên của Phú Mỹ Hưng và đây cũng là lần đầu tiên, ngay địa danh Hồ Bán Nguyệt - “trái tim đô thị” chủ đầu tư công bố dự án nhà ở ra thị trường.

Cũng trong chương trình ra mắt dự án, chủ đầu tư đã cùng các đối tác ký kết chương trình liên quan công trình, nhằm gia tăng những lợi ích thiết thực trực tiếp đến quyền lợi khách hàng ngay khi công trình được bàn giao.

Cụ thể, các đơn vị gồm công ty Xây dựng Coteccons, Daikin, ALC (Casta Việt Nam) và Hafele thực hiện ký kết bảo hành theo quy định cho hạng mục xây dựng, thiết bị, nội thất tủ bếp, máy lạnh. Riêng các đơn vị ngân hàng gồm Vietcombank, BIDV và UOB ký kết cùng Phú Mỹ Hưng chương trình cho khách hàng mua căn hộ Phu My Hung The Horizon vay ưu đãi.

Được biết, hiện nay dự án đã đạt tiến độ 71%, dự kiến Phu My Hung Horizon sẽ được bàn giao trong Quý IV/2023.

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Dự án tổ hợp 5 sao tại khu vực chợ Sắt được động thổ vào tháng 5/2022.

Điểm sáng đầu tư hạ tầng đô thị tại Hải Phòng

(ĐTTCO)- Trong năm 2022, Hải Phòng đã khởi động hàng loạt dự án hạ tầng quan trọng để xây dựng diện mạo đô thị khang trang, hiện đại. Các thương hiệu bất động sản lớn cũng góp phần tô điểm vẻ đẹp đô thị Hải Phòng khi bắt tay xây dựng những công trình mang tính biểu tượng.