Viet Capital Bank hợp tác cùng Chubb Life

(ĐTTCO)- Viet Capital Bank và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt nam (Chubb Life Việt Nam –  tiền thân là ACE Life) chính thức hợp tác phân phối dịch vụ bảo hiểm thông qua Ngân hàng (Bancassurance).

 Viet Capital Bank hợp tác cùng Chubb Life ảnh 1

Việc triển khai mô hình phân phối này sẽ mang đến cho khách hàng sự tiện ích tối đa trong quá trình sử dụng dịch vụ và sản phẩm của cả hai bên. Thông qua chương trình liên kết này, hai bên sẽ cùng cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life với nhiều quyền lợi ưu việt và mức phí phù hợp đến khách hàng cá nhân thông qua hệ thống chi nhánh và chòng giao dịch của Viet Capital Bank tại các tỉnh thành trên cả nước.

Cung cấp giải pháp bảo vệ các rủi ro tài chính và gia tăng thêm phúc lợi cho nhân viên của các tổ chức, doanh nghiệp là khách hàng của Viet Capital Bank với các sản phẩm Bảo hiểm cá nhân và Bảo hiểm nhóm của Chubb Life; gia tăng thêm quyền lợi cho khách hàng đang tham gia bảo hiểm nhân thọ với Chubb Life khi tham gia các dịch vụ của Viet Capital Bank.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, cho biết: “Thỏa thuận hợp tác này sẽ mang lại cơ hội cho khách hàng của VietCapital Bank tiếp cận những giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt  cung cấp bởi Chubb Life”.

Ông Nguyễn Hoài Nam, Phó Tổng giám đốc VietCapital Bank cũng chia sẻ: “Song song với việc đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ tài chính, Viet Capital Bank luôn mong muốn mang đến cho khách hàng thêm những giá trị gia tăng ưu việt hơn. Lợi thế về mạng lưới của Viet Capital Bank cùng các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ ưu việt của Chubb Life là nhân tố chính để chúng tôi quyết định việc hợp tác này. Không chỉ hướng tới mục tiêu đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng, chúng tôi luôn tin tưởng mạnh mẽ vào sự thành công của mô hình hợp tác Bảo hiểm thông qua Ngân hàng”.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VietinBank hợp tác độc quyền với Manulife

VietinBank hợp tác độc quyền với Manulife

(ĐTTCO) - VietinBankvà Manulife Việt Nam vừa ra mắt và phát động kinh doanh theo thỏa thuận hợp tác độc quyền kéo dài 16 năm. Theo đó, Manulife Việt Nam chính thức là nhà phân phối độc quyền các giải pháp bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng của VietinBank. 

Vàng - ngoại tệ