PVcomBank duy trì hoạt động hiệu quả trong mùa dịch

(ĐTTCO) – Dù bị ảnh hưởng khó khăn đến từ dịch bệnh, nhưng PVcomBank vẫn không ngừng nỗ lực để đạt được “mục tiêu kép”: đảm bảo đời sống kinh tế cho mọi cán bộ, nhân viên trên toàn hệ thống, đồng thời giải quyết bài toán hiệu quả tài chính trong giai đoạn khủng hoảng chung. 

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc - đại diện PVcomBank trao tặng 15 tỷ đồng cho quỹ

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc - đại diện PVcomBank trao tặng 15 tỷ đồng cho quỹ

Bằng sự thích ứng linh hoạt, PVcomBank đã luôn đảm bảo được việc phục vụ khách hàng an toàn, thông suốt qua các kênh giao dịch tại quầy, đồng thời triển khai hàng loạt các ưu đãi để khuyến khích khách hàng chuyển sang các kênh ngân hàng số hoá tiện ích.
Trong tối 5-6, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, tại lễ ra mắt Quỹ vaccine phòng Covid-19, PVcomBank đã đóng góp 15 tỷ đồng vào quỹ với mong muốn người dân cả nước sớm được tiêm phòng, cộng đồng sớm đạt được miễn dịch. MAI LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa

Lãi suất “dậy sóng” ở thị trường 1 và thị trường 2

(ĐTTCO) – Những ngày gần đây, kênh tiết kiệm được hâm nóng khi các NHTM đồng loạt tăng lãi suất và bắt đầu chạy đua tung ra nhiều mức lãi suất rất hấp dẫn. Song điều này vẫn chưa thể khiến cơn khát vốn của NH được giải tỏa, khiến lãi suất trên thị trường liên NH liên tục dâng lên, thậm chí vay mượn trên liên NH còn đắt hơn huy động vốn trên thị trường 1.

Vàng - ngoại tệ