PvcomBank dành hàng ngàn quà tặng khách hàng gửi tiền

(ĐTTCO) - Nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và đón năm mới 2018, từ ngày 25-12 đến 24-3-2018, PVcomBank dành nhiều quà tặng may mắn và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng gửi tiết kiệm và sử dụng tài khoản thông qua chương trình khuyến mại “Tròn vẹn yêu thương, đong đầy hạnh phúc”.

PvcomBank dành hàng ngàn quà tặng khách hàng gửi tiền

Theo đó, với mỗi 10 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm, kỳ hạn 1 tháng trở lên hoặc tài khoản ưu việt mở mới và duy trì số dư bình quân tối thiểu 1 triệu đồng trong suốt thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ được nhận 1 mã quay thưởng để có cơ hội trúng 1 tivi QLED Samsung QA55Q7FAMKXXV (55 inch).
Ngoài ra, nhiều phần quà tặng ngay là bộ thủy tinh 6 cốc, đĩa thủy tinh dành tặng khách hàng gửi tiết kiệm từ 30 triệu đồng trở lên, tùy theo từng kỳ hạn. Bên cạnh đó, với các khoản tiền gửi tiết kiệm chỉ từ 30 triệu đồng, kỳ hạn tối thiểu 6 tháng, khách hàng còn được hưởng thêm ưu đãi lãi suất với mức cộng thêm từ 0,05-0,2%/năm.
Với khẩu hiệu: “Ngân hàng không khoảng cách”, các sản phẩm, dịch vụ của PVcomBank được thiết kế đa dạng, linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn gửi tiết kiệm tại PVcomBank để hưởng ưu đãi lãi suất đến 7,9%/năm và được miễn phí mở và duy trì tài khoản, miễn phí rút tiền tại hơn 16.800 ATM nội/ngoại mạng trên toàn quốc, miễn phí sử dụng SMS banking và Internet banking…

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VietinBank hợp tác độc quyền với Manulife

VietinBank hợp tác độc quyền với Manulife

(ĐTTCO) - VietinBankvà Manulife Việt Nam vừa ra mắt và phát động kinh doanh theo thỏa thuận hợp tác độc quyền kéo dài 16 năm. Theo đó, Manulife Việt Nam chính thức là nhà phân phối độc quyền các giải pháp bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng của VietinBank. 

Vàng - ngoại tệ